อ้น ศรีพรรณ น้ำตาแตกกลางรายการ ยังปลงไม่ได้หากวันหนึ่งไม่มี เอ อนันต์

บันเทิง เรื่องเด่น

เป็นคู่รักดาราที่อายุห่างกันไม่น้อย อ้น ศรีพรรณ ภรรยาคนสวยของ เอ อนันต์ ที่แต่งงานและใช้ชีวิตคู่มาอย่างยาวนาน ล่าสุด อ้นไปออกร้านการ เจ๊คิ้มกินรอบวง ที่ถึงขั้นน้ำตาแตกกลางรายการ เผยเรื่องเดียวที่ยังปลงไม่ได้ หากวันหนึ่งไม่มี เอ อนันต์ ทำ เจ๊คิ้ม ซึ้งจัด ถึงขั้นร้องไห้ตาม

เรียกว่าครองรักกันมาอย่างยาวนานอีกคู่ สำหรับคู่ของนักแสดงและพิธีกรสาวอารมณ์ดี อ้น ศรีพรรณ และ เอ อนันต์ ที่แต่งงานกันมากว่า 13 ปี แล้ว ล่าสุด (30 พฤศจิกายน 2563) อ้น ศรีพรรณ ก็ออกมาเล่าเรื่องราวความรักกับ เอ อนันต์ ผ่านรายการ เจ๊คิ้มกินรอบวง ว่า พี่เอ เป็นคนดีทุกอย่างเลย มีความคิดแง่บวก ขนาดเจอคนขับปาดหน้ายังไม่โกรธ จนทำให้เราความคิดเปลี่ยนไป

สาวอ้น ยังเผยว่า ตัวเองนั้นดูแลคุณสามีทุกอย่าง ขนาดไปทำงานที่สเปนยังต้องโทร. มาสั่งพิซซ่าให้ที่ไทย เพราะคุณสามีสั่งอาหารเองไม่เป็น กับสามีคือแค่มองตาก็รู้ใจเลยว่าอยากได้อะไร ส่วนช่วงที่ต้องดูแล เอ เมื่อครั้งที่อีกฝ่ายประสบอุบัติเหตุเดินไม่ได้เป็นเวลาหลายเดือนจนกลับมาเดินได้เองอีกครั้งว่า ต้องดูแลเองทุกอย่าง ทั้งเช็ดปัสสาวะ เช็ดอุจจาระ เพราะเขาไม่เอาใคร เคยจ้างพี่เลี้ยงมาช่วยดูแลเขาก็ไล่ออก เพราะไม่สะดวกใจให้พยาบาลมาดูแล ซึ่งเราก็เข้าใจเขาว่าบางเรื่องมันต้องเป็นภรรยาเท่านั้นที่ทำให้ แต่ตอนนั้นเราก็ต้องไปทำงานทุกวันด้วย คือช่วงนั้นเราก็ป้อนข้าว ป้อนยา แล้วฝากแม่ช่วยดูแล ถอยรถออกไปทำงานยังไม่พ้นประตูบ้านเขาก็ถามกับแม่แล้วว่าเมื่อไรเราจะกลับ

หลังจากเขาหายแล้ว เขาก็ขอบคุณที่เราดูแลเขา แล้วก็บอกว่า “ถ้าพี่ไม่ได้มาเจออ้น ชีวิตพี่คงแย่” เป็นคำที่เขาพูดอยู่เสมอ ทุกวันนี้ก็ยังพูด ส่วนทางอ้นก็เคยบอกกับ เอ เสมอว่า ไม่ว่าพี่จะต่อสายอะไรอีกสักกี่สาย ไม่ว่าจะเดินไม่ได้ พี่ก็ยังมีอ้นอยู่ตลอด คือถ้าเป็นไปได้ก็อยากให้พี่หายไปก่อนดีกว่า แต่ถ้าวันไหนไม่มีอ้นแล้ว พี่ต้องทำยังไงก็ได้ให้ตามอ้นไปให้เร็วที่สุด ใครจะสั่งข้าวให้กิน

และที่ทำเอา สาวอ้น ถึงกับน้ำตาแตกกลางรายการ หลังเจอ เจ๊คิ้ม ถามว่า หากวันหนึ่ง เอ อนันต์ ไม่อยู่แล้วจะทำยังไง ซึ่งเจ้าตัวก็ร้องไห้แล้วบอกว่า คงต้องให้ อาธิ (หลานชาย ลูกของ ดีเจอาร์ต) ปลอบไปอีกหลายปี ถึงวันนั้นคงแย่แน่ ๆ พร้อมบอกอีกว่า ทุกอย่างในชีวิตตนฝึกได้ ให้มันเย็นได้ แต่อย่างเดียวที่ฝึกไม่ได้คือ เมื่อคิดถึงว่าวันที่เราจะต้องจากกันไป เป็นสิ่งเดียวที่ยังปลงไม่ได้ แล้ว พี่เอ ก็จะบอกเสมอว่า “เราน่าจะเจอกันเร็วกว่านี้ จะได้ใช้ชีวิตด้วยกันเยอะกว่านี้” แต่เราก็บอกว่า ไม่เป็นไรเลย มันเยอะแล้ว ดีกว่าไม่เจอกัน” ทำเอา เจ๊คิ้ม และนักดนตรีที่ร่วมฟังถึงกับซึ้ง ร้องไห้ตามไปด้วย

เป็นความรักที่น่าชื่นชมอีกคู่หนึ่ง สำหรับคนรักที่มีอายุห่างกันมากขนาดนี้ แต่ยังคงรักกันมาอย่างยาวนาน ขอให้ทั้งคู่รักกันไปนานๆนะคะ

เป็นคู่รักอารมณ์ดีที่น่รักทั้งสองคนเลยจ้า

ขอบคุณข้อมูลจาก รายการ เจ๊คิ้มกินรอบวง

เครตดิตที่มา : Kapook.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ