บีม กวี โพสต์ซึ้งถึง บิ๊ก D2B แฟนๆ อ่านแล้วชวนน้ำตาไหล

บันเทิง เรื่องเด่น

D2B ถือเป็นบอยแบนด์ วงแรกๆของไทยที่มีแฟนคลับเยอะมากและยังคงรักจนถึงทุกวันนี้ ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีแล้วก็ตาม D2B ก็ยังคงอยู่ในทุกคนเสมอ

จากไปนานกว่า 13 ปีแล้ว สำหรับนักร้องหนุ่ม บิ๊ก ปาณรวัฐ กิตติกรเจริญ (บิ๊ก D2B) และล่าสุดวานนี้ (2 ธ.ค.63) เป็นวันคล้ายวันเกิดของหนุ่มบิ๊ก งานนี้พี่ใหญ่อย่าง บีม กวี ก็ได้เขียนเรื่องราวชวนน้ำตาไหล โพสต์ซึ้งถึงน้องชายคนนี้ว่า

สุขสันต์วันเกิดน้องชาย ครบรอบอีกปีแล้วนะ เหมือนเดิมเลย เวลาผ่านไปเร็วเสมอ แต่ยังไงยังไงก็ต้องบอกว่า โคตรคิดถึงเลย ไม่รู้จะเล่าอะไรดี เอออ คอนเสิร์ตD2Bเมื่อต้นปี โอเคเลยนะ ทุกคนยังมาให้กำลังใจเหมือนเดิม แต่สงสัยคอนหลังจากนี้ต้องรอไปอีกหน่อย ทุกคนจะได้คิดถึงกันมากๆ จนมันล้นออกมาก่อน 555

แล้วก็เรื่องงง อืมมม ลูกพี่ ไม่ต้องบอกก็รู้แล้วมั้ง ว่าพี่มีลูกแล้ว ตอนนี้กำลังซนเลย 55 บางทีพี่จินตนาการนะว่าถ้าบิ๊กมาเล่นกับลูกพี่ คงสนุกดี สงสัยจะพาหลานซิ่งน่าดู 555 เออ แดนชวนพี่เล่นหนังด้วยนะ แต่ยังไม่ได้เป็นรูปเป็นร่างอะไรหรอก แดนเค้าก็ยังทำหน้าที่ตรงนั้นให้อยู่เหมือนเดิมนะ เล่าไปเล่ามามีแต่เรื่องตัวเอง โทษทีน้อง อวยพรหน่อยละกัน มีความสุขมากๆ ไม่ว่าตอนนี้จะอยู่ที่ไหนนะ แล้วเดี๋ยววันทำบุญเจอกัน #hbdbigd2b

ขณะที่แฟนๆ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์อวยพร ด้วยความคิดถึง อีกทั้งยังบอกอีกว่าอ่านข้อความจากหนุ่มบีมแล้วจู่ๆ น้ำตาก็ไหล

เรียกได้ว่าเป็นความสัมพันธ์ที่แน่เหนียวมาก ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีหรือนานแค่ไหนทั้ง สามคนยังคงเป็น D2B ที่แฟนๆรักตลอดไป ถึงแม้ว่าจะไม่ครบทั้งสามคนก็ตาม

จนพี่ใหญ่มีลูกสองแต่ความผูกพันยังไม่เคยจาง

เครดิตที่มา : Teenee.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ