อิ้งค์ วรันธร อัปเดตผลตรวจ โควิด 19 หลังนั่งเครื่องบินใกล้ผู้ป่วย เผยยังกักตัวต่อ

บันเทิง เรื่องเด่น

โควิค 19 กลับมาให้เราต้องตื่นตัวกันอีกแล้ว และรอบนี้มันกระทบหลายด้านมาก ทุกอย่างกำลังไปได้สวยต้องมาหยุดกันอีกและมันกระทบถึงคอนเสิร์ต ที่ใหญ่ที่สุดที่เขาใหญ่ต้องเกือบสะดุดเพราะศิลปินหลายคนที่ไม่ได้ไปขึ้น อย่างเช่นอิ้งค์ วรันธร อัปเดตผลตรวจ โควิด 19 หลังขึ้นเครื่องบินไฟลต์เดียวกับผู้ป่วย แถมที่นั่งใกล้กัน ระบุไม่ติดเชื้อ หลังจากนี้จะยังคงกักตัวให้ครบ 14 วัน

ทำเอาเพื่อนร่วมวงการและแฟน ๆ ต่างเป็นห่วง หลังจากที่นักร้องสาว อิ้งค์ วรันธร ออกมาประกาศยกเลิกงานอย่างกะทันหัน และต้องกักตัวเป็นเวลา 14 วัน เนื่องจากเดินทางด้วยเครื่องบินไฟลต์เดียวกับผู้ป่วย โควิด-19 และนั่งบริเวณใกล้ ๆ กัน

ล่าสุด (4 ธันวาคม 2563) อิ้งค์ วรันธร ก็ได้ออกมาอัปเดตผลตรวจ โควิด-19 ของตนเองแล้วว่าไม่ติดเชื้อ แต่จากนี้จะยังคงกักตัวต่อให้ครบ 14 วัน โดยข้อความทั้งหมดมีดังนี้

“มาอัปเดตผลตรวจ Covid-19 ค่ะ ตอนนี้ผลของอิ้งค์และทีมงานบางส่วนได้ออกมาแล้ว “อิ้งค์ไม่ติดเชื้อ Covid-19 นะคะ” และหลังจากนี้จะยังคงกักตัวให้ครบ 14 วันค่ะ แต่ตอนนี้กำลังรวบรวมเอกสารและรอผลของทีมงานบางคนอยู่ค่ะ จะประกาศให้ทราบอย่างเป็นทางการอีกทีเมื่อผลของทุกคนออกครบแล้วนะคะ

และเท่าที่ผลออกมาตอนนี้ยังไม่มีใครมีเชื้อ Covid-19 และทุกคนจะกักตัวต่อไปเช่นกันค่ะ มาบอกไว้ก่อนเผื่อทุกคนจะเป็นห่วงกัน”

สู้ไคะทุกคนใครที่ได้รับผลกระทบก็อดทนกันต่อไปใครที่ยังไม่มีผลอะไรก็ต้องดูแลตัวเองให้ดี ใครที่เดินทางกลับจากพื้นที่เสี่ยงก็ควรที่จะรับผิดชอบตัวเองกันด้วยนะอย่าให้เราต้องเป็นตัวเผยเชื้อใคนคนอื่น หรือถ้าไม่มีเชื้อเราก็สบายใจคนใกล้ตัวก็สบายใจ

เราจะผ่านไปด้วยกันนะคะทุกคน ใครที่ได้รับผลกระทบก็ขอเป็นกำลังใจให้นะค มันจะผ่านไปได้ด้วยดีคะ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Ink Waruntorn

เคตรดิตที่มา : Kapook.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ