หวานเกินห้ามใจ เวียร์ มอบดอกกุหลาบให้ เบลล่า เจอตอบแบบนี้ สงสัยต้องเหมาสวน

บันเทิง เรื่องเด่น

เป็นอีกคู่รักที่ทำเอาหลายคนลุ้นว่าจะมีข่าวดีกันเมื่อไร เพราะเดียวนี้ เวียร์และเบลล่า ขยันเติมความหวานกันจนมดยังยอม สำหรับความหวานที่ทั้งคู่มีให้กันอย่างล่าสุด เผยโมเมนต์หวานเกินห้ามใจ มอบดอกกุหลาบให้ เบลล่า ราณี เจอตอบแบบนี้ ทำคนแซว สงยต้องเหมาซื้อให้หมดสวน

หวานขึ้นทุกวัน ๆ เลยทีเดียว สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ และนางเอกสาว เบลล่า ราณี ที่ช่วงนี้มักจะเห็นควงคู่ไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อย ๆ จนมีโมเมนต์ความสวีตมาให้แฟน ๆ ได้ฟินอย่างต่อเนื่องแบบไม่พัก ไม่แผ่วกันเลย

อย่างล่าสุด เวียร์ ศุกลวัฒน์ ก็ออกมาเผยโมเมนต์มอบช่อดอกไม้ให้กับ เบลล่า ราณี เป็นดอกกำหลาบสีแดงและดอกทิวลิปสีเหลืองช่อสวย ซึ่ง หนุ่มเวียร์ ก็ดูอินกับดอกไม้สุด ๆ ทั้งอุ้ม ทั้งกอดไม่ปล่อย แถมยังเขียนแคปชั่นไว้ด้วยว่า “มอบกุหลาบแดงไว้เพื่อเธอ @bellacampen” ส่วนทาง สาวเบลล่า ก็เข้ามาตอบว่า “ขอ 9,999 ดอกไม้มั้ยคะ” จนแฟน ๆ เข้ามาแซวว่า แบบนี้ พี่เวียร์ ต้องใจป้ำเหมาซื้อมาให้ น้องเบลล่า ทั้งสวนแล้วไหม

แต่ก่อนที่จะโดนแฟน ๆ แซวไปมากกว่านี้ หนุ่มเวียร์ ก็เข้ามาตอบว่า “ได้จิ เพลงนี้แม่ผมชอบร้อง อิอิ” จนแฟน ๆ ฮากันกระจาย โถ นึกว่า สาวเบลล่า จะได้เซอร์ไพรส์สุดยิ่งใหญ่จากหนุ่มเวียร์ซะแล้ว ที่ไหนได้ชวนร้องเพลงซะงั้น ฮา

เห็นแบบนี้แล้วพี่เวียร์ รีบเลยจ้ารีบไปปลูกดอกกุหลาบได้แล้วนะ โอ้ยๆๆๆๆ น่ารักทั้งคู่เลยไม่รู้จะหาคำไหนมาเปรียบเทียมความหวานความน่ารักขอวทั้งสอง รักทั้งคู่เลยจ้า

ภาพจาก Instagram weir19, bellacampen

เครดิตที่มา : Kapook.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ