อั๋น ภูวนาท ขอเคลียร์ เจอดราม่าแทงข้างหลัง หนุ่ม ศรราม แย่งงานพิธีกร

บันเทิง เรื่องเด่น

ดูเหมือนการลาออกจากการเป็นพิธิกรของ หนุ่ม ศรราม ที่เหมือนจะไม่มีอะไรก็มีอะไรจนได้ เมื่อ อั๋น ภูวนาท ที่มาเป็นพิธีกรแทน โดนชาวเน็ตดราม่า แทงข้างหลัง แย่งงาน หนุ่ม ศรราม หลังมาเป็นพิธีกรแทนในรายการ ถามสุดซอย ช่องเนชั่น

หลังจากที่ หนุ่ม ศรราม ประกาศลาออกจากรายการ ถามสุดซอย Weekend ทางช่อง เนชั่น 22 ก็ทำเอาหลายคนจับตามองว่าเกิดอะไรขึ้นหรือไม่ เพราะอดีตภรรยา ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เพิ่งไปออกรายการเมื่อไม่นานมานี้ และต่อมาก็มีการเปิดเผยว่า อั๋น ภูวนาท จะมาทำหน้าที่พิธีกรแทน แต่มิวายมีดราม่าตามมาอีกจนได้ โดยชาวเน็ตบางคนเข้าไปต่อว่าหนุ่มอั๋น ประมาณว่าแทงข้างหลัง และแย่งงานหนุ่ม ศรราม

ล่าสุด (6 ธันวาคม 2563) อั๋น ภูวนาท ได้โพสต์ชี้แจงถึงประเด็นดราม่าดังกล่าวผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว ระบุว่า “อยากขออนุญาตพูดนิดหนึ่ง เนื่องจากมีคนส่งข้อความมาพูดในเชิงว่า ผมแทงข้างหลัง แย่งงานพิธีกรรายการจาก พี่หนุ่ม ศรราม คือผมได้รับการติดต่อให้ทำรายการ ถามสุดซอย ทางช่องเนชั่น ในวันเสาร์ที่ผ่านมา เมื่อประมาณวันพฤหัสบ่าย โดยยังไม่ได้มีคุยอะไรในรายละเอียดใด ๆ แม้แต่ค่าตัว, วิธีการทำงาน, ช่วงเวลาการถ่ายทำหลังจากนั้นเลย นอกจากทราบว่า พี่หนุ่ม ศรราม ติดธุระ ไม่ได้มีการติดต่อวางแผนล่วงหน้า เพื่อให้มาทำรายการแทนอย่างเป็นทางการใด ๆ ดังข่าว

ผมกับพี่หนุ่ม ศรราม สนิทสนมและรักกัน ไม่ได้มีการผิดใจ แย่งงานใด ๆ กันเลย เพราะเรางานเยอะทั้งคู่อยู่แล้ว แต่รายการ ถามสุดซอย เป็นรายการที่ดีมาก และมีทีมงานคุณภาพที่ผมเองเคยมีโอกาสเป็นแขกรับเชิญมาก่อน จึงทำให้มั่นใจที่จะตัดสินใจรับทำได้อย่างง่ายดาย ไม่อยากให้เข้าใจผิดนะครับ จึงขออนุญาตอธิบายรวมเลยทีเดียว ขอขอบคุณทางทีมงานและช่องเนชั่นที่ให้เกียรตินึกถึงผม และมีโอกาสได้ทำงานดี ๆ ที่มีประโยชน์ต่อคุณผู้ชมครับ”

มันเป็นเรื่องราวที่ไม่น่าจะเป็นเรื่องได้เลย เพราะหากเราพิจารณาดีๆนั้น ก่อนที่อั้นจะมาทำหน้าที่พิธีกร หนุ่มได้ลาออกจากการเป็นพิธีกรแล้ว ไม่ใช่ว่าหนุ่มยังเป็นพิธีกรอยู่

ภาพจาก Instagram unpuwanart

เคตรดิตที่มา : Kapook.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ