เอ็นดู น้องโพธิ์ เลิกเรียนปุ๊บมาช่วยแม่ขายของ รู้เลยสอนลูกมาดีจริงๆ

บันเทิง เรื่องเด่น

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและทั้งคุณพ่อและคุณแม่ สามารถเลี้ยงลูกได้อย่างดีมีความขยันและเป็นเด็กดีมากๆอีกด้วย ครอบครัวที่เรากำลังพูดถึงนั้นก็คือ ครอบครัวของ ชาคริต แย้มนาม นั้นเอง

เผลอแปปเดียว น้องโพธิ์ ลูกชายสุดที่รักของ ชาคริต แย้มนาม และ แอน ภัททิรา ก็ย่างเข้าวัย 3 ขวบแล้ว แถมตอนนี้ก็เริ่มเข้าเรียนแล้วเรียบร้อย ขณะที่เดียวกัน พ่อชาคริต ก็ประกาศออกสื่อชัดเจนว่ากำลังจะมีน้องคนที่ 2 ให้เป็นเพื่อนเล่นพี่โพธิ์ ซึ่งต้องขอยกให้เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารัรกและอบอุ่นสุดๆ

ล่าสุด แอน ภัททิรา ก็ได้เผยภาพ น้องโพธิ์ มาช่วยแม่ขายของ เป็นกล้วยหวีสวยๆ ส่งตรงจากสวนเขยจันทร์ พร้อมระบุว่า ‘เลิกโรงเรียน ก็มาขายกล้วยนะครับ กล้วยตัดสดจากสวน ได้ตังค์ไปซื้อขนมและหยอดกระปุกครับ พ่อค้าหน้านิ่งไปนิดสงสัยจะง่วง อุดหนุนกล้วยพี่โพธิ์ ได้ที่ร้านผลไม้ยายเจี๊ยบ พิกัด ปัญญาวิลเลจ ครับผม กล้วยหวานๆ จาก เขยจันท์ การ์เด้น อะไรคือขายกล้วย ยังถือช้างไปด้วย @shahkrit #loveubodhiboy 2ขวบ 7 เดือนกว่าๆครับ’

เป็นครอบครัวตัวอย่างที่ดีมาก เพราะเป็นดาราแต่ยังสามารถเลี้ยงลูกให้ใช้ชีวิตที่เรียบง่ายและน่ารักทั้งบ้าน สามารถเอาไปใช้ได้จริงด้วย นะสำหรับวิธีคิดและการสอนลูก

น่ารักมากคับลูก

เครดิตที่มา : teenee.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ