พบหญิงสาวถูกฉุดขึ้นรถ ลั่น เกิดบนถนนสายนี้ได้ ที่อื่นก็น่ากลัว

บันเทิง เรื่องเด่น

สังคมทุกวันนี้ภัยใกล้ตัวเยอะมากไม่ว่าจะเดินทางไปที่ไหน ยิ่งในเมืองใหญ่ๆที่มีผู้คนมากมายหลาหลายอาชีพ ยิ่งต้องระวังตัวให้มาก อย่างล่าสุดได้เกิดขึ้นกับชาวต่างชาติ โดยที่ นักร้องสาว “น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์” ได้โพสต์เตือนภัยสาวๆทุกคนให้ระวังตัวในการใช้ชีวิตมากขึ้น เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาแชร์เรื่องราวมีหญิงสาวถูกลักพาตัวไปแล้ว 4 คน โดยเผยว่า

“การ์ดคอนโดในซอยสุขุมวิท 39 (ซอยพร้อมจิต) ให้การว่า ตอนนี้มีหญิงสาวชาวต่างชาติถูกลักพาตัวไปจากถนนซอย 49,39,31 ในช่วงไม่กี่วันมานี้ ระหว่างรอรถริมถนนบนฟุตบาต สายข่าวกล่าวว่า ตำรวจกำลังขอตรวจสอบกล้องวงจรปิดจากอาคารและคอนโดรอบๆ พบรถคันหนึ่งขับวนไปมา รอช่วงจังหวะที่ไม่มีคนและดึงผู้หญิงเข้าไปในรถ ณ ตอนนี้มีหญิงสาวหายตัวไปแล้ว 4 คน เคสล่าสุดคือ 4 โมงเย็นเมื่อวาน (7 ธ.ค.) ความขนลุกคือ คนร้ายปฏิบัติการตอนกลางวันแสกๆ 4 โมงเย็น”

ตำรวจกำลังสืบสวนคดีนี้อยู่ แต่ข่าวนี้ไม่ได้รับความสนใจมากนักจากสื่อสายหลัก ยามคอนโดต่างๆในบริเวณกำลังกังวลใจเรื่องนี้มาก จึงอยากฝากสังคมและชาวเน็ตช่วยกันแชร์เรื่องนี้ด้วยค่ะ ถ้ามันเกิดขึ้นบนถนนสุขุมวิทกลางวันแสกๆได้ มันก็เกิดขึ้นที่ที่ในประเทศได้

การเอาตัวรอดจากเศรษฐกิจว่ายากแล้วยังต้องคอยระวังเรื่องของภัยจากคนรอบข้างอีก ทุกวันนี้ช่างใช้ชีวิตกันอยกจริงๆ ใครที่อาศัยในเมืองใหญ่ก็ต้องระมัดระวังตัวให้ดีนะ แม้จะมีคนเยอะยังไม่ปลอดภัยเลยจ้า

ข้อมูล : namcha_tea

เรียบเรียง : ทีมงาน Teenee.com