เหม็นความรัก พี่เวียร์ อวย เบลล่า ออกสื่อ หวานมดขึ้นเต็มไอจีแล้ว

บันเทิง เรื่องเด่น

ช่างเป็นคู่รักที่ขยันเติมความหวานออกสื่อกันจนหลายคนอิจฉาตาร้อนกันไปหมดทั้งบ้านทั้งเมืองแล้ว สำหรับคู่รักคู่หวานอย่าง เวียร์และเบลล่า ที่ล่าสุดเวียร์ที่ได้รับฉายาคนอวยแฟนไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วจ้า

เป็นกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่คบหากันมานานกว่า 8 ปีแล้ว สำหรับคู่ของ “เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ” และ “เบลล่า-ราณี แคมเปน” ยิ่งช่วงนี้ความหวานยิ่งเพิ่มขึ้นทุกวัน จนแฟนๆ นับรอวันเห็นข่าวดีของทั้งคู่ แถมยังสื่อรุมถามเรื่องแต่งงานตลอด จนฝ่ายชายได้ออกปากแล้วว่า พร้อมแต่งเต็มทีแล้ว และช่วงนี้แม้ทั้งคู่จะงานยุ่งแค่ไหน ก็หาคิวว่างไปเดทเติมหวาน ไปเที่ยวกระชับรักกันตลอด

ล่าสุด หนุ่มเวียร์ ก็ได้โพสต์ภาพพร้อมเขียนแคปชั่นว่า ‘วันทุกวันผ่านไปอย่างมีความหมาย แม้บางวันจะไม่มีอะไรเลยก็ตาม บางที การที่เราแค่ได้รู้ตัว เข้าใจบ้าง ไม่เข้าใจบ้าง แต่ยอมรับได้กับสิ่งที่เป็นไป บางทีสิ่งที่เราคิดว่าสำคัญกับเราที่สุด เราต้องทำให้ได้แล้วจะมีความสุข แต่เรากลับไปมีความสุขกับสิ่งเล็กๆที่ได้จากคนอื่น จนลืมสิ่งสำคัญที่เราสร้างขึ้นมาในจินตนาการ อ้อ

“มันคือความสุขที่ได้รับจากการให้”นั่นเอง ต่อไป คงต้องใช้แต่ละวันโดยมี”การให้”พกติดตัวไปด้วยแล้วละ ลุง ง่ายที่สุดตอนนี้เลยคือ ยิ้มมมมม ลุงจะยิ้มผ่านแมสก์ มองให้เห็นด้วยนะ’

งานนี้ซีนหวาน ซีนอวยแฟนต้องเกิด เมื่อสาวเบลล่า ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า ‘บลให้จนตุ้บเลยค่าวันนี้ ขายขำมากไปหน่อย’ และพี่เวียร์ ก็รีบตอบกลับทันทีว่า ‘บล เก่งที่สุดครับ’

โอ้ยยยยยยย ขยันอวยแฟนจริงๆเลยนะพี่เวียร์ รู้แล้วจ้าว่ารักมาก ดูแล้วก็อิจฉาความน่ารักของทั้งคู่ ขอให้รักกันไปนานๆนะคะ แต่งงานเร็ว มีลูกไวๆลูกคงจะน่ารักมากแน่ๆๆ

หวานจนน้ำตาลยังเค็ม ไปเลยจ้า

เครดิตที่มา : Teenee.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ