คนดวงตกจะทำยังไงให้กลับมาดวงรุ่งพุ่งแรง ทำได้ด้วย 7 วิธีนี้

บทความที่น่าสนใจ

ใครที่กำลังเจอปัญหารุ้มเร้า หาทางออกไม่ได้หรือชีวิตทำอะไรก็ไม่ขึ้น ไม่รู้จะหาทางออกอย่างไรหรือเคยเป็นไหมคะที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็ดูติดขัดไปหมด โดนขัดแข้งขัดขา เลื่อยขาเก้าอี้ ช่วยเขาแล้วเราซวย เจ็บนั่นป่วยนี่ มีปัญหาไม่คาดคิดและไม่มีเค้าลางจะเกิด และสารพัด หากใครที่กำลังเผชิญกับสถานการณ์เหล่านี้อยู่ เราบอ กได้เลยว่าคุณกำลังดวงตก! และในช่วงนี้เวลาเศรษฐกิจย่ำแย่แบบนี้ เชื่อ กันว่าหล า ยคนจะต้องพบเจอ กับปัญหา

มากมายก่ายกองแน่นอน สำหรับใครที่กำลังเจอ กับปัญหาที่ถาโถมเข้ามาอย่างกระหน่ำนั้น ดวงตกที่เรียกว่าสุดขีด ทำอะไรก็ไม่ดีติดขัดไปหมด ไม่ราบรื่นเอาเสียเลย ให้รีบอ่านด่วนเลยนะเพราะบทความนี้จะช่วยส่งเสริมดวงของคุณให้ดีขึ้น วันนี้จะมีเคล็ดลับดีๆในการเสริมดวงที่คนโบราณคนเก่าแก่ได้นำมาฝากไว้ โดยมีวิธีการดังต่อไปนี้

1.ใส่เงินไว้ในกระเป๋าเสมอ

กระเป๋าเงินควรมีธนบัตรอย่างน้อย 1 ใบเก็บไว้ในกระเป๋าอยู่เสมอ อย่านำไปใส่ธนาคารจนหมด อีกทั้งยังควรเปลี่ยนกระเป๋าเงินใหม่ประจำ อาจเปลี่ยนเดือนละครั้ง แล้วแต่สะดวก

2.นำซองอั่งเปาพกติดกระเป๋าหรือรถของคุณอยู่ตลอด

ซองอั่งเปาเปรียบเสมือนสัญลักษณ์ของได้รับโชค ดังนั้นหากพกติดตัวไว้ก็ช่วยให้มีโชค เงินทองไหลมาเทมา

3.ให้นำเงินมาใส่กระเป๋าเงินในวันก่อนเริ่มต้นปีใหม่

เชื่อ กันว่าหากนำเงินจำนวน 900 หรือ 9000 บาท มาใส่ไว้ในกระเป๋าในคืนข้ามปี จะช่วยส่งพลังให้กระเป๋าใบนั้นดึงดูดทรัพย์เข้ามาในกระเป๋าของคุณ

4.สวดมนต์ นั่งสมาธิ

คงเป็นที่รู้กันว่าในการสวดมนต์เจริญภาวนานั้น หรือนั่งสมาธิตามความเชื่อของชาวพุทธเป็นเรื่องที่ดีต่อชีวิตจิตใจ อีกทั้งยังช่วยในเรื่องของการฝึกสติควบคุมอารมณ์ตัวเอง เมื่อมีสติแล้วไม่ว่าจะทำอะไรก็จะยอมส่งผลดี ส่งผลให้ตัวคุณเองมีพลังบวก มีเงินทองไหลมาเทมาเข้ามาในชีวิต

5.ให้อาหารสัตว์

ถือเป็นเรื่องดีอยู่แล้วสำหรับการให้อาหารสัตว์ เพราะเป็นการทำบุญอย่างหนึ่งซึ่งอนิสงฆ์ของบุญจะส่งผลให้คุณมีโชคลาภ ร่ำรวยเงินทอง

6.คริสตัลเหลืองช่วยได้
เชื่อกันว่าคริสตัลเหลืองนั้นเป็นเครื่องรางที่ช่วยดึงดูดโชคลาภ ส่งเสริมให้การเงิน มีความมั่นคงมากยิ่งขึ้น

7.กดน้ำธนาคารไว้ที่บ้าน

เพราะธนาคารเปรียบเสมือนแหล่งสะสมทรัพย์ ดังนั้นหากนำน้ำของธนาคารไปไว้ที่บ้านก็เหมือนการนำทรัพย์สินกลับบ้านไปด้วย

สุดท้ายนี้ขอทิ้งท้ายไว้ว่า ทุกความสำเร็จสามารถสร้างมาด้วยมือของคุณ อย่าได้รีรอโชคชะต าพึ่งพาเวทมนตร์คุณไสยอะไรทั้งนั้น บางสิ่งบางอย่างเป็นเพียงความเชื่อโบราณ เป็นตัวกระตุ้นจิตใจให้ตัวคุณเองผ่านพ้นช่วงระยะเวลาหนึ่งไปได้ คุณจะต้องสร้างด้วยตัวของคุณเองฝันให้ไกลไปให้ถึง แล้วเงินทองจะเข้ากระเป๋าของคุณเอง ขอให้ทุกๆคนสู้ชีวิต

อย่างไรลองเลือกวิธีที่เราได้นำเสนอไปลองปรับใช้ดูตามความสะดวกและเหมาะสมของแต่ละคนกันนะคะ ย้ำว่า อย่าลืมหมั่นทำบุญกรวดน้ำขอขมากรรมและอุทิศบุญกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวร รวมทั้งเทพที่ปกปักษ์รักษาตัวกันด้วย ขอให้ท่านปกป้องคุ้มครอง ขอให้ท่านช่วยขจัดสิ่งร้ายๆให้หมดไป ขอให้มีกำลังใจในการทำสิ่งดีๆและมีประโยชน์ รับรองว่าเรื่องร้ายต่างๆที่คุณกำลังเผชิญอยู่จะค่อยๆดีขึ้น

ยังไงก็ลองเอาไปทำกันดูบ้างนะเพื่อที่อะไรๆจะดีขึ้นบ้างไม่มากก็น้อยจากที่มึดๆอยู่อาจจะสว่างออกมาบ้าง และมองเห็นทางออกของปัญหาบ้าง

เคตรดิตที่มา : www.postsod.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ