แหม่ม เปิดชีวิตรัก เป็นแฟนแท่งจริงมั้ย น้ำตาไหล วินาทีพิสูจน์หัวใจสามี

บันเทิง เรื่องเด่น

พูดถึงดาราเจ้าบทบาทเจ้าาของฉายาเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง คงไม่มีใครไม่รู้จัก แหม่ม คัทลียา แน่นอนเพราะไม่ว่าจะเป็นหนังเป็นละครถ้าได้แหม่มเล่นรับรองเลยว่าปังทุกเรื่อง

ครั้งแรกเจ้าหญิงวงการบันเทิง แหม่ม คัทลียา มาเปิดใจเรื่องราวความรักที่ไม่เคยพูดที่ไหนในรายการ Club Friday Show ว่า เรื่องความดุของคุณแม่ก็ดุเหลือเกิน เพื่อนยังโทรมาไม่ได้เลย แหม่มเล่าว่า คุณแม่รับโทรศัพท์บอก“แหม่มไม่อยู่ อยู่แต่คุณแม่ จะคุยมั้ยค่ะ” ซึ่งแหม่มก็นั่งอยู่ แถมมีการสั่งคนสวนสกัดหนุ่มๆทั้งหลายอีก

ไม่ค่อยมีใครเข้ามาจีบเยอะ แหม่ม ยอมรับว่า จริงๆไม่ได้เยอะ ถามว่าเขากลัวเหรอ เป็นไปได้ เพราะมีหน้าเป็นอาวุธหน้าคว่ำ พูดตรงนี้เลยมีคนพูดเข้ามาถึงหูเลยว่าหยิ่ง พร้อมตอบคำถามว่าตอนนั้นเป็นแฟนกับพี่แท่ง (ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง) จริงไหม

เป็นเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิงคนแรก แหม่ม บอกว่า เรารับบทเป็นเจ้าหญิง เลยเรียกกันว่าเจ้าหญิงๆ พร้อมยอมรับถึงความเป็นเจ้าหญิงตอนนั้นสปอตไลต์ทุกดวงส่องมา ส่งผลเรื่องความสัมพันธ์ตอนนั้นว่า เป็นปัญหา เขาก็ไม่เข้าใจเรา เราก็ไม่เข้าใจเขาเหมือนกัน พร้อมตอบถึงความสัมพันธ์ตอนนั้นมีการบอกไหมว่าห้ามบอกใครว่าเราคบกัน

ความดูแลประดุจเจ้าหญิงมีอาหารอร่อยให้รับประทานตลอดเวลา แหม่ม บอกว่า ทำปุ๊บต้องนั่งรอ พอไปอาบน้ำปุ๊บหน้าคว่ำเลย ทำอาหารจะเสร็จอยู่แล้ว ทำไมต้องไปอาบน้ำ อย่างนี้จะให้ทำทำไมไม่ทำดีกว่า

พร้อมเผยเหตุการณ์สุดซึ้งใจพิสูจน์รัก บี่บี๋ สงกรานต์ กระจ่างเนตร สามี ที่ไม่มีวันลืม ทำเจ้าตัวน้ำตาไหลเลยเหมือนกันว่า ตอนคลอดลูกคนแรก รู้สึกเลยว่าเขากังวลใจมาก ห่วงว่าลูกจะโอเคไหม ภรรยาจะรอดไหม จนลงไปกองอยู่กับพื้น ทำให้รู้สึกว่า เราฝากชีวิตกับผู้ชายคนนี้ได้ แหม่ม ถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่จริงๆ พร้อมบอกว่า ไม่อยากจะร้องไห้

แค่ตัวอย่างรายการก็ชวนให้อยากดูแบบเต็มๆ ติดตาม Club Friday Show แหม่ม คัทลียา เต็มๆ วันเสาร์ที่ 12 ธันวาคม 18.30 น. ช่องGMM25

ติดตามชมรายการตามวันเวลาดังกล่าวได้เลยนะคะ แล้วเราจะรู้จักผู้หญิงคนนี้มากขึ้นและรู้จักในมุมมองที่เราไม่เคยรู้ว่าก่อน เป็นผู้หญิงที่กาลเวลาทำอะไรเธอไม่ได้จริงๆ

ขอบคุณที่มา djpchod , change2561

เครดิตที่มา : ข่าวสด

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ