ต่าย เพ็ญพักตร์ ผมชมพูเปรี้ยวจี๊ด สวยปังลดอายุ ยืนหนึ่งสมมงฉายา สาว 2,000 ปี

บันเทิง เรื่องเด่น

เป็นการเปลี่ยนลุคที่ทำเอาหลายๆคนต้องตกใจกับลุตนี้ที่ไม่อยากเชื่อว่า ต่าย เพ็ญพักตร์ จะกล้าทำและมันยังเป็นลุคที่ต้องทำให้ทุกคน สุดว้าว ใส่สูทดำกับวิกผมสีชมพูยังไง ให้ดูแซ่บเปรี้ยวเท่ ดูไม่รู้เลยว่าใกล้ 60 ตัวแม่ของจริง สมฉายาสาวสองพันปี

ได้รับฉายาว่าเป็นสาวสวย 2,000 ปี แห่งวงการบันเทิงไทยมาเป็นเวลาหลายปีแล้ว และจะครองตำแหน่งนี้ไปอีกนาน สำหรับนักแสดงรุ่นใหญ่มากความสามารถอย่าง ต่าย เพ็ญพักตร์ ศิริกุล ที่ยังสวดเป๊ะอยู่เสมอ แม้ว่าอีกไม่นานก็จะอายุเข้าเลข 6 แล้ว

ล่าสุด เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2563 เจ้าตัวได้ทำเอาฮือฮาไปทั้งไอจี หลังจากที่ได้โพสต์ในลุคไปชมการประกวด Miss Thai ACDS ที่ Mirinn Show Bangkok บอกเลยว่าปังมากแม่ขาาา

งานนี้ขุ่นแม่มาในชุทสูทสีดำสุดเท่ กับ วิกผมสีชมพูสุดจี๊ด ที่ไม่สวยจริง ไม่มั่นจริง ไม่แน่จริง ไม่รอดและเอาไม่อยู่ แต่ ต่าย เพ็ญพักตร์ ทรงผมไหน สีไหนก็เอาอยู่ แถมยังสวยมาก ดูเผิน ๆ ราวกับสาว ๆ รุ่นอายุ 30 ปี เรียกได้ว่าลดวัยมาครึ่งหนึ่งเลย

คงต้องเรียกว่าอายุเป็นเพียงแค่ตัวเลขจริง ๆ สำหรับเธอคนนี้ ขนาดยืนประกบ อแมนด้า ออบดัม Miss Universe Thailand 2020 ก็ยังไม่จม ไม่หาย ไม่ตายและไม่พ่ายความสวย ยอมแล้วค่าาา

เป็นลุคที่ไม่เคยเห็นและไม่คิดว่าจะทำเลยนะคะสำหรับสาวสองพันปีอย่าง ต่าน เพ็ญพักต แต่ก็สวยไปอีกแบบและเป็นอะไรที่สวยแปลกตาจริงๆว่าไหม คนสวยทำอะไรก็สวยดูดีไปหมด

ผ่านไปกี่ปีก็ยังสวยและสวยไม่สาง สมฉายา สาวสองพันปีจริงๆ

ภาพจาก Instagram penpakss

เคตรดิตที่มา : Kapook.com