ไอซ์ อภิษฎา โดนติงหลังใส่ชุดนี้ออกงาน โดนคอมเมนต์ด่า จุกจะโผล่อยู่แล้ว

บันเทิง เรื่องเด่น

ช่วงนี้เกิดเป็น ไอซ์ อภิษฎา รู้สึกว่าทำอะไรก็ผิดไหมเพราะไอซ์ ออกจะเป็นแนวเซ็กซี่ใช้ไหมก็เลยโดนจับตามองไปซะทุกอย่าง ไปออกงงานล่าสุด ก็ไม่วายโดนอีก ใส่ชุดนี้ออกอีเวนต์ โดนชาวเน็ตเมนต์ด่า ไปงานของรัฐแต่แต่งตัวไม่เหมาะสม จุกจะโผล่อยู่แล้ว งานนี้มีคนเสียงแตก

เรื่องงานแสดงและงานพิธีกรมีเข้ามาไม่ขาด ส่วนอีเวนต์ก็มีเข้ามามากมายจนนับไม่ถ้วน สำหรับสาว ไอซ์ อภิษฎา โดยเมื่อไม่นานมานี้เจ้าตัวก็มีโอกาสไปร่วมงานอีเวนต์ “พาณิชย์ ลดกระหน่ำข้ามปี NEW YEAR GRAND SALE 2021” ที่กระทรวงพาณิชย์เป็นผู้จัดขึ้น

ทั้งนี้ งานเหมือนจะผ่านไปได้ด้วยดี แต่กลับมีดราม่าตามมาภายหลัง เมื่อสาว ไอซ์ อภิษฎา โพสต์ภาพในวันดังกล่าวลงบนอินสตาแกรม ซึ่งต่อมาชาวเน็ตหลายคนเข้ามาตำหนิต่อว่าชุดของไอซ์ที่เป็นชุดเดรสยาวผ่าอกค่อนข้างลึก โดยให้เหตุผลว่า ไอซ์แต่งตัวไม่ให้เกียรติงานของรัฐเลย เพราะหน้าอกหน้าใจจะโผล่ออกมาอยู่แล้ว แถมในงานก็มีเด็ก ๆ ด้วย

อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตบางส่วนเสียงแตก เพราะไม่เห็นว่าชุดของไอซ์จะดูน่าเกลียดตรงไหนเลย ชุดนี้ก็สวยดี ดูเหมาะกับธีมงานคริสต์มาสด้วย พร้อมให้กำลังใจสาวไอซ์ว่าไม่ต้องสนใจดราม่าดังกล่าว

ความเหมาะสมหรือว่าเราจะต้องใส่ชุดไหนไปงานอะไรแต่ละคนก็น่่าจะรู้กันดีอยู่แล้วว่าควรหรือไม่ควรเหมาะหรือไม่เหมาะเจ้าของงานต้องการให้แต่งแบบไหน หรือต้องการอย่างไรก็สุดแล้วแต่ความต้องการของคนจ้างว่าไหม

คนสวยใส่อะไรก็สวยใช่ไหมค่ะ

ภาพจาก Instagram apitsada

เคตรดิตที่มา : Kapook.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ