ดุเดือด รัศมีแข VS เอ็กซ์ ธิตินันท์ เปิดศึกสะเทือนเวที ส่งท้าย 10 Fight 10 ซีซั่น 2

บันเทิง เรื่องเด่น

จบกันไปแล้วสำหรับ 10 fight 10 รอบสุดท้ายที่เรียกได้ว่าเป็นการขึ้นชกของคู่ที่ทุกคนลอยคอ อุ้ย!!! รอคอย สำหรับการขึ้นชกของ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ปะทะ เอ็กซ์ ธิตินันท์ แลกหมัดดุเดือดส่งท้าย 10 Fight 10 ซีซั่น 2 จัดหนักแบบไม่มีใครยอมใคร ก่อนปิดท้ายด้วยผลตัดสินทั้งรายการ

ส่งท้ายรายการ 10 Fight 10 ซีซั่น 2 ได้อย่างดุเดือดจริง ๆ สำหรับการชกคู่ที่ 11 คู่สุดท้ายของรายการ ซึ่งเป็นศึกตัดสินที่หลายคนจับตามองตั้งแต่เปิดตัว ระหว่าง รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น จากทีม Black ปะทะ เอ็กซ์ ธิตินันท์ จากทีม White

โดยงานนี้ทั้ง รัศมีแข และ เอ็กซ์ ธิตินันท์ ต่างชกกันแบบจริงจัง จัดหนัก จัดเต็ม แลกหมัดรัวแบบไม่มีใครยอมใคร เรียกได้ว่าสมศักดิ์ศรีกันทั้งคู่ ซึ่งแม้ว่าฝ่ายเอ็กซ์จะถึงกับเลือดกำเดาไหล แต่ก็ยังสู้ต่อแบบไม่ยอมแพ้ ก่อนจบลงอย่างสวยงาม เมื่อทั้ง 2 ฝ่ายต่างสวมกอด มีน้ำใจนักกีฬาและมิตรภาพดี ๆ ให้แก่กัน

สำหรับผลการตัดสินในคู่ที่ 11 ของ 10 Fight 10 ซีซั่น 2 ปรากฏว่าผลคะแนนเป็นเอกฉันท์ กรรมการทั้ง 3 คน ให้คะแนนผู้ชนะคือ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมและน่าประทับใจ เรียกได้ว่าทุ่มสุดตัวจริง ๆ จนสามารถคว้าแต้มให้กับทีม Black ได้สำเร็จ

ทั้งนี้ เมื่อสรุปผลการแข่งขันทั้งซีซั่น ปรากฏว่าทีม White มี 7 คะแนน ส่วนทีม Black มี 11 คะแนน และคว้าแชมป์ 10 Fight 10 ซีซั่น 2 ได้ในที่สุด ขอแสดงความยินดีกับรัศมีแขและทีม Black ด้วยนะคะ

เป็นคุ่สุดท้ายที่สุดมันเลยทีเดียว เพราะทั้งคู่ชกกันได้สมกับการรอคอยของแฟนๆ กันทีเดียว ไม่ว่าใครจะชนะหรือแพ้แต่ก็ได้ใจคนดูไปเลยจ้า ต้องยยกความดีในกับ ลิซ่า ที่ส่งกำลังใจให้รัศมีแข ก่อนขึ้นชก เรียกว่ากำลังใจเหลือล้นกันเลยทีเดียว

จบได้อย่างสวยงามสำหรับรายการ 10 Fight 10 สมกับการรอการขึ้นชกของคู่นี้

ภาพจาก รายการ 10 Fight 10

เครตดิตที่มา : Kapook.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ