วิกกี้ – ชาย จัด Baby Shower สุดอลัง พร้อมต้อนรับ น้องไทเลอร์ ลูกชายคนที่ 2

บันเทิง เรื่องเด่น

เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักมากอีกครอบครัวหนึ่ง เมื่อ วิกกี้ สุนิสา – ชาย ชาตโยดม ที่มีข่าวดีเรื่องลูกชายคนที่สอง ทำเอาทั้งคุณพ่อและคุณแม่ดีใจสุด โดยดูได้จากการจัด Baby Shower สุดอลัง มาธีมสีทอง พร้อมต้อนรับ น้องไทเลอร์ ลูกชายคนที่ 2 เพื่อน ๆ แห่ยินดีเพียบ

เริ่มนับถอยหลังกันแล้ว สำหรับ ชาย ชาตโยดม กับ วิกกี้ สุนิสา ว่าที่คุณพ่อคุณแม่ลูกสอง ที่อีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าก็จะได้ต้อนรับสมาชิกคนใหม่ของครอบครัวอย่าง น้องไทเลอร์ ลูกชายคนที่สองแล้ว

ล่าสุด (21 ธันวาคม 2563) ชาย ชาตโยดม กับ วิกกี้ สุนิสา ก็เพิ่งจัดงาน Baby Shower เพื่อเป็นการต้อนรับลูกชายคนที่สองที่กำลังจะเกิดมาแล้ว ซึ่ง สาววิกกี้ คุณแม่คนสวยที่ยิ่งใกล้คลอดก็ยิ่งสวย ถึงจะท้องแต่ออร่าก็ยังจับ ยังได้เผยภาพครอบครัวพร้อมหน้า พร้อมบอกว่า น้องตฤณ ลูกชายคนแรก กำลังจะได้เป็นพี่คนโตแล้ว

โดยภายในงานก็จัดขึ้นอย่างอลังการแต่ยังอบอุ่นในธีมสีเอิร์ธโทน เน้นสีทอง น้ำตาล ครีม มีเพื่อน ๆ ทั้งในและนอกวงการไปร่วมแสดงความยินดี และมอบของขวัญไว้รอต้อนรับสมาชิกตัวน้อยที่จะลืมตาดูโลกในอีกไม่กี่วันนี้กันอย่างอบอุ่น อาทิ เบนซ์ พรชิตา, ศรีริต้า เจนเซ่น, ฮาน่า ทัศนาวลัย, จอย รินลณี, แอริน สิรีภรณ์, หลิว มนัสวี ฯลฯ

ยินดีกับทั้งสองด้วยนะคะ ขอให้ลูกชายคนที่สองแข็งแรง เลี้ยงง่ายและคลอดง่ายนะคะ การมีลูกก็เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์อย่างมากยิ่งถ้าลูกๆรักกันด้วยแล้วยิ่งเป็นบุญวาสนาของคนเป็นพ่อเป็นแม่

บรรยากาศสุดอบอุ่น รู้เลยว่าทั้งสองดีใจมากแค่ไหน

ภาพจาก Instagram hanahugo

เคตรดิตที่มา : Kapook.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ