มืออาชีพมาก น้องปีใหม่ โพสต์ท่ารัวๆ อินเนอร์นางแบบมาเต็ม แม่แอฟ ยังต้องหลีกให้

บันเทิง เรื่องเด่น

ช่างเป็นคู่แมาลูกที่น่ารักน่าชังมากจริงๆ สำหรับคู่แม่ลูกอย่างคุณแม่แอฟและลูกสาวสุดน่ารักอย่างน้องปีใหม่ ที่แม่อแอฟเลี้ยงดูมาอย่างดีถึงแม้ว่าจะเลี้ยงมาคนเดียวแต่น้องยังน่ารักและมีแวว เดินตามรอยแม่สูงมากจ้า

ช่างเป็นสาวน้อยที่เติบโตสมวัย และเกิดมาเพื่อเป็นที่รัก เรียกรอยยิ้มให้กับทุกคนจริงๆ สำหรับ น้องปีใหม่ ลูกสาวคนสวยของ แอฟ ทักษอร และอดีตสามี สงกรานต์ เตชะณรงค์ และไม่ว่าสาวน้อย จะไปที่ไหน ก็มีแต่พี่ๆ ให้ความเอ็นดูตลอด เวลาที่น้องปีใหม่ กลับเขาใหญ่ไปเยี่ยมปะป๊า คุณปู่คุณย่าก็จะมีโมเมนต์ดีๆ ให้ได้ติดตามกันตลอด

และเป็นที่ทราบกันดีว่า น้องปีใหม่ นอกจากจะสวยเก่งฉลาดแล้ว ยังมากไปด้วยความสามารถอีกต่างหาก ทั้งร้องเพลง เต้น ฟ้อนรำ เล่นดนตรี ถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา เรียกได้ว่าเก่งรอบด้านเลยล่ะค่ะ

อย่างล่าสุด ก็ช่วยแม่แอฟ ขายของสักหน่อย โดยโพสท่าประชันกับแม่แอฟ เผยอินเนอร์นางแบบ ซุปตาร์เต็มๆ จนพี่ๆ หลายคนออกปากชื่นชมมากมาย อย่างพี่ศรีริต้า บอกว่า ‘post เก่งจังค่ะน้องปี’

ว่าที่นางเอกของวงการบันเทิงได้ได้ถือกำหนดขึ้นมาแล้วจ้า เรียกได้ว่าเป็ดาวดวงน้อยที่เริ่มทอประกายเด่นชัดขึ้นเรื่อยๆ ฝากฝีมือการแสดงการการถ่ายภาพไว้อย่างมืออาชีพบ้างที่มืออาชีพบ้างคนยังอายเลยจ้า

นางเอกตัวน้อยของแม่แอฟ

เครดิต : Teenee.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ