พีคมาก แน็ก ชาลี ขอเป็นซานตี้หน้าขาว แฟนๆ คอมเมนต์ฮาเต็มไอจี

บันเทิง เรื่องเด่น

ทำเอาไอจี แตกกันไปเลยสำหรับแน๊ก ชาลี ที่หันมาแต่งตัวเป็นซานตี้หน้าขาว สร้างเสียงหัวเราะให้กับคนที่ติดตามไอจีเป็นอย่างมาก ในช่วงเวลาที่หลายคนเครียดสิ่งนี้จึงถึงว่าเป็นการคลายเครียดให้กับใครหลายๆคนได้เป็นอย่างดี

เรียกว่าไม่มีผิดหวังเรื่องความฮาจริงๆ สำหรับนักแสดงหนุ่มสุดติสต์ แน็ก ชาลี ไตรรัตน์ ที่มักจะเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะผ่านทางโซเชียลเป็นประจำ และมักจะมีแฟนๆ คอมเมนต์แซวความฮาของแน็กอยู่เสมอ

และล่าสุดกับเทศกาลวันคริสต์มาสที่ผ่านมา แน็กก็ไม่พลาดอินเทรนด์กับเทศกาลนี้เช่นกัน ด้วยการโพสต์ภาพตัวเองในชุดซานตี้สีแดง ถุงน่องตาข่ายแดง แต่งหน้าขาว ทาแก้มแดง กลายเป็นสาวสวยสุดพีค และเขียนข้อความว่า “สวัสดีจ่ะ น่าสงสารเนาะ เห็นผู้หญิงหลายคนพยายามแต่ง แต่ก็ไม่มีใครสวยสู้ฉันได้ โลกช่างโหดร้าย”

ใครจะกล้าทำถ้าไม่ใช่ แน๊ก ทำ จะตลกหรือกลัวก่อนดี 555555

งานนี้คอมเมนต์จากเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงมีหลากหลายแบบทีเดียว อาทิ บุ๋ม ปนัดดา “ยอมมมมมมมม แล้วจ้า”, กระแต อาร์สยาม “ว่าจะใส่ชุดนี้ถ่าย คิดหนักละเรา”, พิม พิมพ์ประภา “เกลียด”, เอ อัญชลี “ตกใจหมดเลยย” ฯลฯ รวมไปถึงคอมเมนต์จากชาวเน็ตอีกหลายคน มีทั้งบอกว่าสงสารชุด น่ากลัวเกิ๊น, สุดตลอด ฯลฯ

แน๊ก ชาลีเป็นบุคตลที่สร้างเสียงหัวเราะในช่วงที่เครียดได้เป็นอย่างดี ถึงจะมีเหตุการณ์ให้เราต้องเครียดมากมายแต่เมื่อหันมาเจอกับ ซานตี๋หน้าขาวแล้วละก็ คลายเครียดไปได้หลายส่วยเลย

ขอบคุณภาพจากไอจี : @charliepotjes

เคตรดิตที่มา : ไทยรัฐออนไลน์

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ