อ๋อม สกาวใจ โพสต์ซึ้งวันครบรอบ 7 ปี ยก เอ เป็นสามีที่ดีที่สุดในโลก

บันเทิง เรื่องเด่น

เป็นความน่ารักๆของครอบครัวอีกครอบครัวหนึ่งที่ใช้ชีวิติคู่กันมานานถึง 7 ปี และยังคงมีความหวานน่ารักให้กันได้ตลอดสำหรับ ดาราสาวสวย อ๋อม สกาวใจ โพสต์ซึ้งครบรอบแต่งงาน 7 ปี เผยไม่เคยมีวันไหนที่เบื่อกัน ยก เอ อาทิตย์ เป็นสามีที่ดีที่สุดในโลก

เมื่อวานนี้(25ธ.ค.) นอกจากจะเป็นวันคริสต์มาสที่หลายคนตั้งตาฉลองความสุขกันแล้ว สำหรับคู่ชีวิตอย่างดาราสาว อ๋อม สกาวใจ กับ เอ อาทิตย์ ยังถือเป็นอีกหนึ่งวันสำคัญที่ทั้งคู่ได้เริ่มต้นชีวิตคู่กันอย่างเป็นทางการ เมื่อ 7 ปีที่ผ่านมา จนถึงวันนี้ที่มี น้องจอมทัพ เป็นโซ่ทองคล้องใจเพิ่มอีกคน

ทั้งนี้ สาวอ๋อม ได้โพสต์ภาพในวันแต่งงาน พร้อมระบุข้อความจากหัวใจถึงสามีสุดที่รักว่า “Happy anniversary 25/12/2020 วันนี้เป็นวันครบรอบแต่งงานของเรา 2 คน คบกันมา 12 ปีแล้วแต่งงานอีก 7 ปี รวมแล้วก็ 19 ปี และกำลังเข้าสู่ปีที่ 20 แล้ว รู้จักกันมาเกือบครึ่งชีวิต บอกเลยว่าไม่เคยมีวันไหนที่ไม่รักกันเลย ไม่มีวันไหนที่เบื่อกันเลย”

“อ๋อมรักผู้ชายคนนี้มากจิงๆ ขอบคุณที่ดูแลอ๋อมอย่างดีมาตลอด ขอบคุณที่ดูแลลูกของเราอย่างดีที่สุด ขอบคุณที่ทำให้ครอบครัวเรามีความสุข ขอบคุณที่เอเป็นหัวหน้าครอบครัวและเป็นสามีที่ดีที่สุดในโลกนะ…รัก @roddum15
ก่อนจะตามมาด้วยภาพที่ยกครอบครัวไปฉลองกัน พร้อมแปะแคปชั่น “วันที่ 25 ธันวาคมทุกปี ทุกคนคือวัน Christmas แต่สำหรับแม่อ๋อมเป็นวันครบรอบแต่งงาน…ช่างมีความสุขจริงๆ ค่ะ Merry Christmas & Happy Anniversary ‍‍ 25/12/2020”

เป็นความน่ารักอบอุ่นมากจริงๆสำหรับครอบครัวนี้ เพราะความที่คุณสามีก็อบอุ่น คุณภรรยาก็น่ารักแล้วยังมีลูกน้อยเป็นโซ่ทองครองใจอีกด้วย

น่ารักอบอุ่นทั้งคุณพ่อ คุณแม่และคุณลูกเลยจ้า

เครดดิตที่มา : Khaosod

ขอบคุณภาพ IG : oomsakaojai

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ