ไม่ขำแล้ว ปู แบล็คเฮด แค่ล้อ “โควิด-19” กระแสดีเกินคาด ต้องมีเพลง 2

บันเทิง เรื่องเด่น

โควิค 19 รอบนี้กำลังระบาดอยู่ทำเอาหลายๆคนถึงกับเครียดก็ไปเลย เพราะทุกอย่างกำลังจะไปได้สวยกลับมาฟื้นตัวอยู่แล้ว แต่ในวิกฤตยังมีความหวังและโอกาศถ้าเราไม่มองข้ามก็จะเห็นโอกาส อย่าง ปู แบล็คเฮด ไม่ขำแล้ว!-ตอนแรกหวังว่าจะทำเพลง “อยู่ไปไม่มีงาน” ออกมาเพื่อคลายเครียด เพราะว่าถูกยกเลิกงาน จากสาเหตุ โควิด-19 กลับมาระบาดอีกครั้ง

แต่กลายเป็นว่าปล่อยแค่คืนเดียวยอดคนเข้าดูหลายล้านคน จนนักร้องเสียงดีอย่าง ปู แบล็คเฮด อึ้ง พร้อมกับเขียนแคปชั่นขอบคุณทุกๆคนว่า

สงสัยเพลงสองต้องมา5555 เพลงไรดีน้าาา…ขอบคุณมากมายสำหรับกระแสตอบรับที่..บอกเลยว่าไอ้ที่คิดไว้ไม่ใก้ลเคียงเลยสักนิด เจตนาทำหวังให้เพื่อนๆคลายเครียดในยามนี้เท่านั้น..ขอบคุณอีกครั้งจากใจ ลุงปูและทีมงาน เรียบเรียง ระลอกใหม่โดย ลุงปู ,ยำเนื้อโดย ปู หลิว นุกซี่ โบ้ท, กีตาร์ โบ้ท @banana__boat, เปียโน จุ๊บ @jubstreet ,กาฮอง หลิว @taalyu, แทรคกิ้งมิกซ์ด้วย มด @modmix, ถ่ายทำและตัดต่อMV นุกซี่ @nookzii, ซับไตเดิ้ลเต้ @antoniotete04 ,ขนมเบื้องและขนมครก พี่จุ๊บกะโหน่ง @joopmom @nongblackhead

เป็นแบบอย่างของคนที่แม้จะเกิดวิกฤตแต่ยังมองเห็นโอกาสได้ และยังสร้างโอกาสให้ตัวเองได้อีกด้วย ทำเอาแฟนๆเรียกร้องให้มีเพลงที่สองตามมาอยู่เรื่อยๆ สร้างความสนุกใหเกับทุกคน ในช่วงที่กำลังเครียดได้อย่างมากทีเดียว

เป็นเพลงสนุกที่ทำเอาใครหลายคนหายเครียดได้บ้าง

ขอบคุณรูปจากไอจี : blackheadpoo

เคตรดิตที่มา : Khaosod

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ