โตโน่ – ณิชา ปาร์ตี้ ฉลองคริสต์มาส ธีมแฮรี่พอตเตอร์ แม่น้อยโคฟเป็น มักกอนนากัล

บันเทิง เรื่องเด่น

เป็นพี่ชายน้องสาวที่สนิกๆๆๆๆ กันจริงๆเลยนะ โตโน่-ณิขา ที่ล่าสุดเมื่อวันคริสต์มาสที่ผ่านมาก ได้ร่วมกันฉลองอย่างสนุกสนาน ในธีมสุดน่ารักอย่าแฮรี่พอยเตอร์ ใครเป็นใครไปดูกันจ้า

โตโน่ – ณิชา ปาร์ตี้ ฉลองคริสต์มาส / เรื่องปาร์ตี้ บ้านนี้จัดเต็มเสมอ ทั้งเรื่องธีมการแต่งกาย เรื่องความบันเทิงเรียกว่า พร้อมฟอร์มไม่แผ่วเลย ล่าสุดจัดงานปาร์ตี้ ฉลองคริสต์มาส แอนด์ แฮปปี้นิวเยียร์ แต่ครั้งมาในธีมแฮรี่พอตเตอร์ ซึ่ง สาวณิชา ก็ไม่พลาดงานปาร์ตี้ครั้งนี้ด้วย

ใครแต่งเป็นใคร ต้องดูกันเอาเอง แต่ที่แน่ๆ งานนี้ แม่น้อย สุดลมโชย โคฟเป็น ศาสตราจารย์ มักกอนนากัล ซึ่งแม่น้อย โพสต์ในไอจี koonsor7 บอกเอาไว้ว่า “ศาสตราจารย์ mcgonagall ตรวจความเรียบร้อย ของ hogwards‍♀️”

โตโน่ – ณิชา ปาร์ตี้ ฉลองคริสต์มาส© สนับสนุนโดย Khaosod โตโน่ – ณิชา ปาร์ตี้ ฉลองคริสต์มาส
และอีกโพสต์หนึ่ง ได้อวยพรให้กับทุกๆคน มีข้อความว่า “เมอรี่คริสมาส มีความสุขกันทุกๆคน นะคะ”

โตโน่ – ณิชา ปาร์ตี้ ฉลองคริสต์มาส© สนับสนุนโดย Khaosod โตโน่ – ณิชา ปาร์ตี้ ฉลองคริสต์มาส
ส่วนในไอจีพี่เมย์ maenalinthon_family ผู้จัดการนั้นก็ได้โพสต์รูป ปาร์ตี้ไว้ด้วย พร้อมกับระบุข้อความไว้ว่า “เรื่องธีมแต่งเต็มไว้ใจบ้านเราค่ะ555 Merry x mas and Happy new year ว่าแต่ตอนนี้เจ็บคอมาก หัวเราะหนัก แย่งกันคุยหนัก กินก็หนัก555 สนุกมากกกแฮปปี้เวอร์ ตลกหนักหน่วงจริงๆ”

โอ๊ยๆๆๆๆ น่ารักทั้งพี่ทั้งน้องเลยนะโตโน่ เรียกได้ว่าสนุกสุดๆกันไปเลยจ้า ใครที่เห็นคงอดไม่ที่จะอมยิ้มไปกับทัั้งสองคนและคอยลุ่นว่าเมื่อไรจะเลื่อนสถานะกันสักที

น่ารักอบอุ้นทั้งครอบครัวเลยจ้า

เคตรดิตที่มา : Khaosod

ภาพประกอบข่าว : Matichon ภาพประกอบข่าว

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ