มีลุ้นรักใหม่แอฟ ทักษอร งานนี้ได้กินเด็กแน่ๆ

บันเทิง เรื่องเด่น

เป็นคุณแม่เลี้ยงเดียวที่สามารถเลี้ยงลูกได้อย่างดีคนหนึ่งของวงการ คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวคนนั้นคือ คุณแม่ของน้องปีใหม่ แม่แอฟ ทักกษอรนั้นเอง ล่าสุดในรายการ 3 แซ่บ

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เปิดดวง 12 ราศี ปี2564 ผ่านรายการ 3 แซ่บ กันเเบบสดๆ งานนี้หนีไม่พ้น ดวง 3 พิธีกรสาว อย่าง กาละแมร์ พัชรศรี, ชมพู่ อารยา และแอฟ ทักษอร ที่มีโอกาสนั่งพูดคุยเกี่ยวกับราศีต่างๆในปีหน้าของตัวเองด้วยเช่นกัน

โดย หมอช้างเผยว่า ในปี 2564 หลายราศีเลยที่จะดวงดี เด่นๆ ก็มี 4 ราศี ที่ดวงดีที่สุดได้แก่ ราศีกุมภ์ ดวงดาวการเงินเนี่ยเข้ามาดีมาก เหมาะกับการธุรกิจเกี่ยวกับออนไลน์ ส่วนในเรื่องของการเงินที่ดีขึ้นคือ ราศีธนู เพิ่งพ้นเคราะห์ไป เรื่องร้ายๆ ในชีวิตหมดไป และอีกหนึ่งราศีที่ดวงการเงินจะดีขึ้น คือ ราศีพิจิก สุดท้ายราศีที่ส่งผลดีต่อการเสี่ยงโชค ได้อะไรมาอย่างไม่คาดฝัน ก็คือ ราศีมีน แนะนำควรตั้งเป้าหมายปีใหม่ 2564 ให้ใหญ่กว่าเดิม เพื่อผลลัพธ์ที่ดี

ในส่วนของ สาวชมพู่ อารยา ราศีมิถุน นั้น หมอช้างทายไว้เลย ปีหน้าฟ้าใหม่ มีน้องมาเล่นเป็นเพื่อนสายฟ้า-พายุ แน่นอน

ด้านสองสาวราศีตุล อย่าง กาละแมร์ และ แอฟ ทักษอร เอ่ยปากถามหมอช้างเรื่องเนื้อคู่ ซึ่งหมอช้างเผยว่า ก็ให้เดินสายบุญไปก่อน อย่าใจร้อน เพราะชาวราศีตุล ถ้าจะมีความรักที่ดี ต้องเป็นคนที่อายุน้อยกว่า

หากว่าแอฟ จะได้แฟนเด็กจริงก็คงจะเป็นเรื่องของตัวบุคคลที่เราไม่อาจจะเดาได่ เพราะเป็นเรื่องของคนสองคนแต่ก็ขอให้แอฟพบเจอคนรักที่ดีมากๆก็แล้วกันนะคะ

เครดิตแหล่งข้อมูล : รายการ 3แซ่บ

เคตรดิตที่มา : Teenee.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ