ดราม่าสนั่นโซเซียล หวังอี้ป๋อ ถูกแจ้งความเท็จ โพสต์ระบายรัวๆ

บันเทิง เรื่องเด่น

สำหรับสาวๆสายวาย ที่เมื่อปี 2019 นั้นคงไม่มีใครไม่รู้ยังซีรีย์ที่โด่นมากนั้นก็คือ “ปรมาจารย์ลัทธิมาร”ที่ได้กำเนิดคู่จิ้นที่ทำเอาสวกสาย วาย ของเมืองไทยตกหลุ่มรักจนถอดตัวไม่ขึ้น

เล่นเอาแฟนๆของ พระเอกหน้า หยก หวัง อี้ป๋อ จากซีรี่ส์ดัง ปรมจารย์ลัทธิมาร และ นางโจร ที่กำลังออกอากาศอยู่ หัวร้อนไปตามๆกัน เหตุเพราะกลางดึกของวันที่ 26 ธันวาคม ที่ผ่านมา อี้ป๋อ โดนผู้ไม่ประสงค์ดีไปแจ้งความที่สถานีตำรวจว่าทำผิดกฎหมาย ทำให้ตำรวจเดินทางไปที่โรงแรมที่เจ้าตัวพักผ่อนอยู่ทันที

เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจไปถึง หวังอี้ป๋อและทีมงานตกใจกันมาก แต่ก็ให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่เป็นอย่างดี จากการสอบสวนสรุปได้ว่าหวังอี้ป๋อเป็นผู้บริสุทธิ์ และบุคคลไม่ประสงค์ดีผู้นั้นแจ้งความเท็จ หวังอี้ป๋อและบริษัทเยว่ฮวา ต้นสังกัด รู้สึกโกรธมาก จะดำเดินการเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

ซึ่ง หวังอี้ป๋อ ได้โพสต์ข้อความผ่าน เว่ยป๋อ ส่วนตัวระบายความรู้สึกว่า ความชั่วร้าย ไม่อาจเอาชนะความดีได้!,คนที่ชอบผมและเกลียดผม ต้องเคารพกฏหมาย ย้ำต้องเคารพกฏหมาย

สู้ๆนะคะ หวังอี้ป๋อ เราเป็นกำลังใจให้ผ่านเรื่องราวร้ายๆไปได้ด้วยดี รอชมผลงานเรื่องต่อๆไปที่หวังว่าทั้งคู้จะได้กลับมาเล่นด้วยกันอีกสักครั้ง

เคตรดิตที่มา : Teenee.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ