หมอไก่ พ.พาทินีกับ3ราศี

เรื่องเด่น

ปีใหม่ใกล้เข้ามาแล้ว มาเช็คกันหน่อยดีกว่าว่าปีไหน ใครจะปังบ้าง ถ้าจะพูดถึงเรื่องดว งชะตาร าศี ก็ถือว่าเป็นเรื่องความเชื่อที่หลายๆคนหรือคนส่วนใหญ่เชื่อถือกันเป็นส่วนมาก และหมอดุชื่อดังในบ้านเรานั้นก็มีมากมายหลายคนด้วยกัน แต่ละคนในบ้านเราก็ล้วนแต่มีชื่อเสียงและทำนายได้อย่างแม่นยำแทบทุกคนเลยทีเดียว เช่นหมอดูคนที่เราจะมาพุดถึงในวันนี้คือหมอดูสาวที่โลดแล่นอยู่บนเส้นทางการทำนายดวงชะตามานานพอสมควรเลยทีเดียว

หมอไก่ พ.พาทินี มีชื่อเสียง และเป็นที่ยอมรับ และที่เราจะมาพูดถึงในวันนี้คือหมอดูสาวที่ชื่อว่า “หมอไก่ พ.พาทินี” เชื่อว่าหลายๆคนคงจะรู้จักกันเป็นอย่างดีเลยทีเดียว เพราะ หมอไก่ พ.พาทินี มีชื่อเสียงและโด่งดังมากๆ

ไหว้พระ ทำบุญ

สวยและสดใส

ลุคไหนก็น่ารัก

น่ารักมากๆ

หมอไก่ ทำนายดังนี้ ดูดวง หมอไก่ พ.พาทินี หมอดูชื่อดัง ได้โพสต์ภาพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก พ.พาทินี ดวงรายวัน หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ. ว่า เตรียมตัวไว้ให้ดี 3 ราศีต่อไปนี้ จะได้เป็นเศรษฐีหน้าใหม่ และรวยมากๆ

ราศีที่เริ่มจะรวย รวยเบื้องต้น คือ ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)
ชาวราศีมีน เป็นราศีที่มีโอกาสรับทรัพย์ในปี 2564 หากลงทุนก็จะมีโอกาสได้กำรี้กำไรมาก การเงินโดยรวมดีไม่ค่อยมีปัญหาให้ปวดหัวปวดใจ

ราศีที่รวยกลางๆ เกือบจะรวยมาก คือ ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)
เป็นราศีที่ดวงมีโอกาสรวย แต่ไม่เปรี้ยง หมายถึง รวยแบบค่อยเป็นค่อยไป รวยช้าแต่ชัวร์ ในช่วงปี 2564 เป็นช่วงที่ชาวราศีมังกรจะสามารถหาเงินได้มาก โดยมีโอกาสได้ลาภก้อนใหญ่จากงานใหญ่ จากน้ำพักน้ำแรงของตัวคุณเอง

ราศีที่รวยมาก หาที่เก็บเงินไม่พอ คือ ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)
ชาวราศีกุมภ์ เป็นราศีที่ดวงดีมากในเรื่องของการเงิน ในปี 2564 จะเป็นปีแห่งการรับทรัพย์เลยก็ว่าได้ ยิ่งขยันยิ่งทำก็ยิ่งได้มาก มีโอกาสทางการเงินดีๆ เข้ามา หากหวังเรื่องโชคลาภก็มีโอกาสได้ แม้ว่าส่วนใหญ่จะเป็นลาภจากน้ำพักน้ำแรง แต่ลาภจากทางอื่นก็มีโอกาสได้แบบกรุบกริบพอหอมปากหอมคออยู่

เคล็ดลับเสริมดวงการเงินในปี 2564

1. การดูแลแหล่งน้ำในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นบ่อน้ำ อ่างปลา หรือสิ่งใดที่ขังน้ำไว้ อย่าปล่อยให้เน่าเสีย หรือเป็นแหล่งเพาะพันธุ์ยุงลาย เพราะจะทำให้การเงินเสีย หมุนเงินไม่คล่อง
2. การทำความสะอาดบ้านครั้งใหญ่ เพื่อเป็นการเอาฤกษ์เอาชัย เหมือนเป็นการเคลียร์บ้านเพื่อต้อนรับทรัพย์ในปี 2564
3. หาโอกาสไปไหว้พระที่เกี่ยวกับเรื่องเงินโดยเฉพาะ เช่น หลวงพ่ออี๋วัดสัตหีบ หลวงพ่อเงินวัดบางคลาน เป็นต้น