นาตาลี เดวิส อัพเดทอาการ บอกสุดท้ายก็ต้องเคาท์ดาวน์ในรพ.

บันเทิง เรื่องเด่น

วันนี้เรามาอัพเดทอาการของ นาตาลี ภรรยาสุดสวยของฟลุ๊ต กันดีกว่าคะ เพราะล่าสุดต้องนอน โรงพยาบาลเพราะมีอาการท้องแข็งเป็นระยะ จึงต้องเฝ้าดูอาการโดยใกล่ชิด

ถึงตอนนี้ นาตาลี เดวิส ตั้งครรภ์ได้ 8 เดือนเศษแล้ว โดยล่าสุดเจ้าตัวบอกว่าวันนี้คงต้องส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ในโรงพยาบาล ด้วยมีอาการท้องแข็งเป็นระยะ จนหมอเกรงว่าอาจจะคลอดก่อนกำหนด ขณะเดียวกัน ‘ก็เจอกับอาการของร่างกายที่ซ่อนอยู่’

โดยว่า…

‘ปีนี้ได้ countdown เก๋ๆที่โรงพยาบาล ปี 2020 นี่เค้าสุดจริงๆ #33Weeks5DaysPregnant

ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะคะ และถามไถ่อาการเข้ามานะคะ

รอบนี้ต้องมีแอดมิท รพ ตั้งแต่เมื่อวันจันทร์ เนื่องจากมีอาการท้องแข็งเป็นระยะ คุณหมอมีความกังวลว่าจะนำไปสู่การคลอดก่อนกำหนด และตั้งแต่ขึ้นเดือนที่ 7 กลับมาอาเจียนแทบทุกวัน ( ปัจจุบัน 8 เดือน 1 สัปดาห์ กับอีก 5 วัน ) พอนอน รพ ไปได้ 2 วัน ก็เจอกับอาการของร่างกายที่ซ่อนอยู่คือหัวใจเต้นกระตุก ผิดจังหวะ, ชีพจรเต้นช้ากว่าปกติ และมีความดันต่ำ ที่หัวใจกระตุกน่าจะเพราะเวลาตั้งครรภ์หัวใจจะต้องทำงานหนักขึ้นมาก อาการเลยมาแสดงเอาตอนนี้ เพื่อความแน่ใจน่าจะต้องทำ Echo หัวใจเพื่อหาสาเหตุที่แน่ใจอีกทีค่ะ แต่สำหรับตอนนี้ยังทานได้ นอนหลับดี พี่เบน @ourbaby_ben แข็งแรงดี พี่ๆพยาบาลมาคอยเช็คผมตลอดฮะะะ พี่เบนยังไม่ต้องรีบนะครับ รอครบกำหนด 37สัปดาห์ = 23 มค เปนต้นไป ถึงจะอนุญาตให้ออกมาได้ ตอนนี้ว่ายน้ำเล่นในพุง เก็บข้าวเก็บของแบบที่คุณพ่อ @itklearnsbasic บอกไปก่อนนะครับบบ #33สัปดาห์5วัน #NTLmamaBear

บันทึกไว้…. 31 ธันวาคม 2563

เวลา 6.13 น. วันสิ้นปี ขอให้ 2021 ปีหน้านี้ เป็นปีที่ดีขึ้นสำหรับทุกคนนะคะ รักษาสุขภาพด้วยค่ะ’

ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ ร่วมส่งกำลังใจมห้นาตาลี หายวันหายคืน คลอดลูกได้อย่างปลอดภัย และสุขภาพแข็งแรง เพื่อนๆและแฟนคลับร่วมกันส่งกำลังใจให้

ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ภาพประกอบข่าว© Matichon ภาพประกอบข่าว

เคตรดิตที่มา : มติชนออนไลน์

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ