มิกค์ ทองระย้า ถอยรถหรู ปอร์เช่ เกือบ 5 ล้าน ให้รางวัลตัวเอง ยิ้มแฮปปี้รับของขวัญปีใหม่

บันเทิง เรื่องเด่น

ปี ใหม่แล้วเพื่อนๆได้ให้รางวัลการทำงานหนักของตัวเองตตลอดทั้งปีแล้วหรือยังค่ะ เพราะว่าหนุ่ม มิกค์ ทองระย้า ถอยรถ ปอร์เช่ ป้ายแดงสุดเท่สุดหรู เป็นของขวัญต้อนรับปีใหม่ 2021 ต้องให้รางวัลตัวเองกันหน่อย

เป็นอีกหนึ่งปีทองที่มีงานล้นมือไม่ขาดสาย สำหรับพระเอกหนุ่มสุดแห่งวิก 7 สี อย่าง มิกค์ ทองระย้า ซึ่งแน่นอนว่าทำงานหนักมาทั้งปี มันก็ต้องมีให้รางวัลตัวเองกันบ้าง และต้องจัดใหญ่สักหน่อย

โดยเมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2563 หนุ่มมิกค์ได้โพสต์ภาพในโชว์รูมคู่กับผู้จัดการส่วนตัว พร้อมแคปชั่นว่า “ขอบคุณพี่สาวที่อนุมัตินะครับ รักที่สุดในโลกเลย ของขวัญปีใหม่” ซึ่งจุดโฟกัสนั้น อยู่ที่รถหรู Porsche Macan ที่หนุ่มมิกค์เพิ่งถอยออกมาสด ๆ ร้อน ๆ อวดโฉมวิบวับให้เห็นเป็นขวัญจา ซึ่งคาดว่าสนนราคาอยู่ที่ประมาณ 4.9 ล้านบาท

พอได้รถใหม่มาประเดิมรับศักราชใหม่แล้ว หนุ่มมิกค์ก็ให้คุณแม่ประเดิมนั่งรถเป็นคนแรก เพื่อความสิริมงคลและให้พรในวันปีใหม่แก่ลูกชายคนนี้ด้วย ซึ่งคุณแม่ก็ดูปลื้มปริ่มและภูมิใจไม่น้อย

มีน้อยให้รางวัลชิ้นเล็กๆ เท่าที่เราซื้อได้ไม่ต้องใหญ่โตมาก แต่ก็ถือว่าเป็นรางวัลของเราเองที่หามาด้วยน้ำพักน้ำแรงทั้งปีของเรา ครั้งนี้คุณแม่ได้นั่งแล้ว ครั้งหน้าจะเป็นสาวคนไหนกันน้าาาา

ทำงานหนักมาทั้งปีซื้อของดีๆให้ตัวเอง

ภาพจาก instagram mik_thongraya

เคตรดิตที่มา : Kapook.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ