ไบร์ท- โต๋ เข้าพิธีหมั้นสุดเรียบง่ายที่โรงพยาบาล งานนี้ทำน้ำตาซึม

บันเทิง เรื่องเด่น

เป็นคู่รักที่พึ่งคุกเข่าขอแต่งงานกันไป และล่าสุดคู่รักอย่าง ไบร์ท-โต๋ ได้ทำพิธีหมั่นกันแล้วที่โรงพยาบาล เรียกได้ว่าเป็นโมเมนต์ที่ออกจากดูเรียบง่ายแต่ก็เต็มไปด้วยความอบอุ่น

เข้าพิธีหมั้นเเบบเรียบง่ายกันไปเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว สำหรับคู่ของ นักร้องหนุ่ม ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร กับผู้ประกาศข่าวสาว ไบร์ท พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ โดยงานหมั้นของทั้งคู่จัดขึ้นที่โรงพยาบาล เนื่องจากคุณเเม่ของไบร์ทนั้นอยู่ในช่วงรักษาตัว

โดยในอินสตราเเกรมของ โต๋ ได้โพสต์ภาพพร้อมเเคปชั่นว่า 02.01.2021 วันนี้ผมได้พาคุณพ่อคุณแม่ไปสู่ขอและหมั้นไบรท์ไว้อย่างเป็นทางการครับ เราจัดพิธีภายในครอบครัวเพื่อกราบขอพรจากคุณพ่อคุณแม่ทั้งสองฝ่าย

ขอบคุณโรงพยาบาลรามาธิบดีและอาจารย์หมอที่อนุญาต ขอบคุณทีมพยาบาลที่ช่วยทำให้งานเร่งด่วนนี้ผ่านไปอย่างอบอุ่น ขอบคุณมากครับ #BetterTogetherBT

ทางด้านของไบร์ท ได้โพสต์ภาพพร้อเเคปชั่นว่า

2 มกราคม 2564 กราบขอพรคุณพ่อคุณแม่เพื่อเป็นสิริมงคลสำหรับเราทั้งคู่ ขอบพระคุณอาจารย์หมอ และทีมพยาบาลทุกท่านที่ช่วยดูแลให้พิธีเล็กๆในวันนี้ราบรื่นนะคะ #BetterTogetherBT

ขอให้คุณแม่แข็งแรงหายดีในเร็ววันนะค่ะ และก็ขอแสดงความยินดีกับว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวคนล่าสุดอย่าง ไบร์ท- โต๋ ขอให้รักกันไปนานๆและมีความสุขกันมากๆนะคะ

เป็นงานที่เรียบง่ายและอบอุ่นมากจ้า

เครดิตที่มา : Teenee.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ