6 ดาราดังเป็นพี่น้องกัน แต่ไม่มีคนรู้

บันเทิง เรื่องเด่น

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อค่ะคุณผู้ชมดาราหน้าตาดีที่เราชื่นชอบกัน จะมีพี่น้องท้องเดียวกัน แต่ไม่เคยรู้มาก่อนเลยทีเดียว แถมบางคนหน้าตาไม่มีความเค้าว่าจะเหมือนแม้แต่น้อย จะมีใครบ้างนั้น ตามไปชมพร้อมกันจ้า

1 ขวัญ อุษามณี

อุษามณี ไวทยานนท์ ชื่อเล่น ขวัญ แต่มักเรียกว่า ขวัญ มีชื่อจริงว่า อุษามณี พูลเกิด เดิมบ้านเกิดอยู่ที่จังหวัดเพชรบุรี เกิดเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 3 มีนาคม พ.ศ. 2531  เธอมีพี่สาวหนึ่งคนชื่อ เขมรัสนี พูลเกิด ชื่อเล่น ลูกแก้ว ซึ่งเกิดห่างกับเธอ 6 ปี

พี่สาวขวัญ

2 ชาย ชาตโยดม

ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ ชื่อเล่น ชาย เกิดเมื่อวันที่ 3 สิงหาคม พ.ศ. 2519 ที่โรงพยาบาลภูมิพล เป็นนักแสดงชาวไทย เป็นบุตรชายคนที่ 2 ของ พล.อ.สมชาย หิรัญยัษฐิติ อดีตรองสมุหราชองครักษ์ และนางดวงมาลย์ หิรัณยัษฐิติ (นามสกุลเดิม นิวาศบุตร) มีพี่น้องทั้งหมดรวมกัน 4 คน ชาย 3 หญิง 1มีน้องชายที่เป็นนักแสดงด้วยกัน คือ ร.อ.บรมวุฒิ หิรัญยัษฐิติ (มิก)

มิค บรมวุฒิ

เป็นพี่น้องกันหรอเนี่ย

3 แกรนท์ น้องสาวเกรซ และแกรนด์

4 ขนมหวาน น้องสาวขนมจีน

สวยทั้งคู่เลยค่ะ

5 ญาณิน น้องสาวนิชคุณ

6 นุ้ย เชิญยิ้ม กับโหน่ง ชะชะช่า

ชูเกียรติ เอี่ยมสุข หรือชื่อในการแสดงว่า นุ้ย เชิญยิ้ม (5 มิถุนายน พ.ศ. 2517, อำเภอองครักษ์ จังหวัดนครนายก) เป็นนักแสดงตลก นักแสดง และพิธีกรชาวไทย เป็นน้องชายของโหน่ง ชะชะช่า หรือ ชูศักดิ์ เอี่ยมสุข นักแสดงตลก และเป็นสามีของ ศิริพร อยู่ยอด นักแสดงตลกและนักร้อง โดยมีบุตรด้วยกันหนึ่งคน คือ ภูสิษฐ์ เอี่ยมสุข หรือภู

ภาพจาก รายการหม่ำ