อาเล็ก ธีรเดช เจอป้าขอถ่ายรูปด้วย แต่ดันโดนทักแรง ฟังแล้วจะทรุดแทน

บันเทิง เรื่องเด่น

พูดถึงดาราหน้าเด็กมากความสามารถ หลายๆคนคงนึงถือ อาเล็ก ธีรเดช ก่อนใครเพื่อนแน่นอนใช่ไหมละ วันนี้เราจำตามไปดูวีรกรรมของอเล็ก ที่เพจร้านดังเล่าวีรกรรมฮา ป้าขอถ่ายรูปกับ อาเล็ก ธีรเดช แต่ดันโดนทักแรงถึง เต้ย จรินทร์พร ทำชาวเน็ตแซวสนั่น โถ….คนกำลังมูฟออน

กลายเป็นเรื่องราวที่ทำให้หลุดขำเลยทีเดียว เมื่อล่าสุด (2 มกราคม 2563) เพจเฟซบุ๊กของร้าน ข้าวเปียกปากหมา ร้านอาหารดัง ออกมาเล่าเรื่องราวของป้าเจ้าของร้านที่ได้เจอกับพระเอกหนุ่มหล่อ อาเล็ก ธีรเดช เลยขอถ่ายรูปคู่ด้วยซะหน่อย ซึ่งพระเอกหนุ่มก็ไม่ติดขัดอะไร แต่ที่ทำเอาฮาก็เห็นจะเป็นบทสนทนาของคุณป้านี่แหละค่ะ

แฟนๆต่างมาคอมเมนต์ ก็ใหญ่ กลายเป็นเรื่องน่ารักไปเลยจ้า

โดยทางเพจเผยว่า คุณป้าได้ขอถ่ายรูปกับ หนุ่มอาเล็ก และยังพูดว่า “ขอเป็นเต้ยหนึ่งวัน” แถมยังยกนิ้วโป้งให้อย่างมั่นใจ ทำเอาพระเอกหนุ่มถึงกับกระซิบข้างหูป้าเบา ๆ ว่า “เลิกกันแล้วครับบบบบบบ” จนแอดมินเพจร้านทิ้งท้ายไว้ว่า เซ็งกับป้าจริง ๆ พร้อมทั้งขอบคุณที่ หนุ่มอาเล็ก มาอุดหนุนอาหารที่ร้านด้วย

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาแซวกันเพียบว่า สงสัยป้าไม่ได้ติดตามข่าว บางรายก็แซวว่า ป้านะป้า คนกำลังมูฟออน ดันไปสะกิดแผลใจซะได้ ป้าปั่นมาก แอบสงสารอาเล็กเลย บางรายก็บอกว่า เพิ่งมารู้เพราะป้าเลย ไม่ได้ติดตามข่าวเหมือนกัน

น่าสงสาร อิอิ

โอยๆๆ แล้วอเล็กจะทำอย่างไรเนี้ย โธ๋ๆๆป้าติดตามข่าวอเล็ก บ้างนะคะ 5555 ถ้าโดนกับตัวเองก็ไท้รู้จะทำหน้ายังไงเหมือนกันนะ โดนแบบนี้

ภาพจาก Instagram lekteeradetch

เคตรดิตที่มา : Kapook.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ