ม้า อรนภา ลงรูปตอนช่างแต่งหน้าให้ บอกอยากทำงาน.. สั้น ๆ แต่บาดถึงใจ

บันเทิง เรื่องเด่น

เป็นดาราอีกคนหนึ่งที่ได้รัลผลกระทบทางการเมืองเมื่อปีที่แล้วมาเพราะปีที่แล้วนั้นบอกได้เลยว่าการเมืองหนักมาก มีดาราหลายคนที่โดนผละกระทบโดยเฉพาะ ม้า อรนภา ที่รู้สึกว่าโดนหนักกว่าให้ ล่าสุด ม้า อรนภา ลงภาพชวนเศร้า ตอนช่างแต่งหน้าให้ บอกอยากทำงาน มาสั้น ๆ แต่บาดลึก แฟน ๆ ให้กำลังใจ อยากให้ได้กลับมาเร็ว ๆ

เจอมรสุมดราม่าอย่างหนัก จนถูกปลดออกจากการเป็นพิธีกร-กรรมการ ในหลายรายการก่อนหน้านี้ สำหรับพิธีกรดัง ม้า อรนภา แม้ว่าระยะหลังเจ้าตัวจะมีออกงาน รับงานรีวิว ขายของต่าง ๆ ใน IG แต่แฟน ๆ จำนวนไม่น้อยก็ยังคงคิดถึง และอยากติดตามงานทางหน้าจอทีวี

ล่าสุด (2 มกราคม 2564) ดูเหมือนว่าทาง ม้า อรนภา ก็คิดถึงงานด้านนี้ไม่น้อย โดยได้ลงรูปขณะช่างกำลังแต่งหน้าให้ พร้อมแคปชั่นสั้น ๆ ว่า “อยากทำงาน”

แฟนต่างมาให้ดำลังใจ

งานนี้ก็มีแฟน ๆ เข้าไปกดไลก์ ให้กำลังใจ ม้า อรนภา เป็นจำนวนมาก หลายคนบอกว่าคิดถึง อยากให้ได้กลับมาทำรายการอีก แม้จะเป็นข้อความสั้น ๆ แต่อ่านแล้วรับรู้ถึงความรู้สึกอย่างชัดเจนจริง ๆ

เรียกได้ว่าเป็นบทเรียนราคาแพงมากสำหรับดาราคนหนึ่ง ที่รักงานของตนเองแต่กลับต้องมาตกงานไม่มีงานทำไม่ได้ออกทีวี ไม่ได้ทำงานที่ตัวเองรักมันก็เจ็บปวดมากจริงๆ สู้ๆนะคะ ม้า แล้วทถกอย่างมันจะดีขึ้นเองยังมีอีกหลายคนที่อยากเห็นคุณม้า กลับมาหน้าจออีกครั้ง

ภาพจาก Instagram maornapa

เคตรดิตที่มา : Kapook.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ