ณัฏฐ์ เทพหัสดิน โพสต์ซึ้งถึง นาน่า โชคดีที่ได้เจอ ทำฝันเป็นจริง

บันเทิง เรื่องเด่น

เป็นตัวร้ายที่ร้ายเฉพาะในละคร แต่ตัวจริงของ ณัฏฐ์ เป็นคนน่ารักและรีบครอบครัวมากอีกคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ และล่าสุดนั้น ณัฏฐ์ เทพหัสดิน โพสต์ซึ้ง-แต่งงานใช้ชีวิตครอบครัวกันมาได้เกือบ 2 ปี แล้ว สำหรับคู่ของ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา และภรรยาสาว นาน่า ธัญยา และตอนนี้ ทั้งคู่ก็กำลังจะมีทายาท มาเติมเต็มชีวิตคู่ให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้นแล้ว

และเนื่องในโอกาส วันที่ 4 ม.ค.64 เป็นวันครบรอบที่ หนุ่มณัฏฐ์ คุกเข่าขอภรรยาแต่งงาน เจ้าตัวเลยได้โพสต์ภาพอดีตวันหวาน พร้อมเผยว่า ครบรอบ 2 ปีแล้วที่เค้าคุกเข่าขอหมูแต่งงานที่เมืองในฝันของเรา ไม่น่าเชื่อว่าวันนี้ครอบครัวเรากำลังจะมีสมาชิกใหม่มาเติมเต็มให้ความฝันเราเป็นจริงซะที ขอบคุณนะคะที่เป็นเพื่อนคู่คิด คู่ชิวิตที่ดี เค้าโชคดีที่ได้เจอหมู ไม่ขออะไรมากกว่านี้แล้วนอกจากให้แม่หมูและลูกหมูแข็งแรงทั้งคู่ ให้ลูกคลอดปลอดภัย สมบูรณ์ทั้งกายและใจนะคะ รักหม่ามี๊นะคะ รักลูกหมูด้วย รักที่สุดเลย

เห็นแล้วบอกได้คำเดียวว่า น่ารักเป็นโมเมนต์ที่น่ารักจากผู้ชายคนหนึ่งที่ทำให้ผู้หญิงคนหนึ่งที่มีมากมายแค่ไหน และเขานั้นยินดีมากแค่ไหนที่จะได้เป็นคุณพ่อกับเขาสักที

เป็นครอบครัวที่น่ารักและสมบูรณ์แบบกันแล้ว มาครบแล้วทั้งคุณแม่ คุณพ่อและคุณลูก ขอแสดงความยินดีกับทั้งสองคนด้วยนะคะและขอให้คลอดลูกออกมาอย่าปลอดภัย แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

ภาพประกอบข่าว Matichon

เคตรดิตที่มา : ข่าวสดออนไลน์

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ