จีน่า โดนอีกแล้ว! เจอแซะตีสนิท เบลล่า ราณี แฟนๆ ห่วงกลัวประวัติศาสตร์ซ้ำรอย ทอย-มุก

บันเทิง เรื่องเด่น

เรียกไม่ว่าสาวจีน่า จะสนิกกับใครก็เหมือนจะไปสร้างความรอยราวในความสัมพันของคู่รัก ที่เมื่อครั้งที่เกิดเรื่องกับ มุกและทอย ที่มีจีน่าเป็นตัวแปลสำคัญในเรื่องนั้น และครั้งนี้จีน่าก็โดนอีกแล้วจ้า

จีน่า โดนอีกแล้ว งานเข้าต่อเนื่องเลยสำหรับ จีน่า The Face หรือ จีน่า วิรายา เพราะตั้งแต่เปิดตัวคบหากับ ทอย ปฐมพงศ์ ก็มักจะโดนดราม่า คอมเมนต์แซะจากชาวเน็ตในโลกโซเชียลอยู่บ่อย ๆ เนื่องจากเจ้าตัวนั้นก็สนิทกับ มุก วรนิษฐ์ อดีตแฟนสาวของ ทอย ทำให้คนมองว่า จีน่า มาเป็นมือที่สามของคู่นี้ แถมสาวจีน่าก็เพิ่งจะโดนชาวเน็ตแซะ ว่าไม่สวย ไม่เหมาะสมกับทอย มาหมาดๆ

ล่าสุด (6 มกราคม 2564) จีน่าโดนอีก เมื่อเธอเข้าไปคอมเมนต์ในไอจีนางเอกสาวสุดฮอต เบลล่า ราณี ที่ลงภาพถ่ายคู่กับรถบ้าน โดยมีแฟนหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ เป็นคนถ่ายให้

โดย เบลล่า ได้ติดแท็กเช็กอินว่า สี่แยกดาวอังคาร กำลังนั่งยานกลับดาวพลูโต แล้ว จีน่า เอาจุดเช็กอินมาแซวว่า “แวะโลกหน่อยไหม” ซึ่งเป็นเหตุให้เจอทัวร์ลง

คนมีประวัติใครๆก็กลัวเข้ามาทำให้ความรัก ราวได้

โดยมีคนมาคอมเมนตืแซะจีน่าว่า “สนิทสนมเมนต์ไปทั่วเลยนะคะ” “เกาะเก่งนะคะ น้องเดอะเฟซมองรีไซเคิล” “รับบทนางสนิทเลื่อนไปไอจีใครก็เจอแต่เมนต์นาง” บางรายก็แอบหวง เวียร์ แทน สาวเบลล่า เพราะหวั่นจะซ้ำรอยเหมือนประเด็นของคู่อดีตคนเคยรักอย่าง ทอย – มุก

แต่ในขณะเดียวกัน ก็มีชาวเน็ตอีกฝั่ง รีบเข้ามาตอบโต้แทนว่า สาวจีน่า และ สาวเบลล่า นั้นรู้จักและสนิทกันอยู่แล้ว จะเข้ามาคอมเมนต์พูดหรือแซวกันก็ไม่แปลก อีกอย่างคือ เวียร์ นั้นรักเดียวใจเดียว มั่นคงไม่วอกแวกแน่นอน

ช่วยกันภาวนาไม่ให้เกิดเหตุการซำ้รอยกันนะคะทุกคน

เราต้องคอยเชียร์ให้พี่เวียร์มั้นคงในความรู้สึก ไม่ไหวไปกัยสิ่งรอบข้าง ขอให้มีความรักให้เบลล่า มากพอที่จะก้าวข้ามความหวดกลัวของเหล่าแฟนที่ตอนนร้น่าจะลุ้นกันตัวโกงกันหมดแล้วว่าจะอะไรยังไง จะประเป็นเหมือนคู่ของมุกอีกหรือไหม ถ้าหากรักกันมากพอไม่มีอะไรมาทำให้ความรู้สึกเปลี่ยนไปได้อย่างแน่นอน

ภาพประกอบข่าว : Matichon

เคตรดิตที่มา : Matichon

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ