รักแท้ตลอดกาล’เจนนี่’โพสต์ซึ้ง ครบรอบแต่งงาน26ปี’อั๋น’

บันเทิง เรื่องเด่น

เป็นดาราในยุด 80-90 ที่ดังมากๆอีคู่หนึ่ง สำหรับ เจนนี่อั้น ที่แฟนๆยุด 90 ไม่มีใครไม่รู้จักแน่นอน และทั้งสองคนก็แต่งงานและย้ายไปอยู่มราสหรัฐไ้ดนานหลายปีแล้ว

จัดเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่คบหาดูใจจนแต่งงานมีลูกกันโดยมีความรักที่ยาวนานให้กันเสมอ สำหรับคู่ของอดีตนักร้องสาว เจนนี่-เจนนิเฟอร์ โปลิตานนท์ กับสามีหนุ่ม อั๋น-ศราวุธ นวแสงอรุณ หลังจากแต่งงานได้ไปปักหลักใช้ชีวิตครอบครัวที่สหรัฐอเมริกา พร้อมลูกสาวทั้ง 3 คน ซึ่งสาวเจนนี่ก็มักจะอัพเดทไลฟ์สไตล์และความน่ารักของลูกๆให้ได้เห็นกันเสมอ

ล่าสุดในอินสตาแกรมของสาวเจนนี่ได้มีการโพสต์รูปคู่กับหนุ่มอั๋น พร้อมข้อความว่า Happy Anniversary to us! 26ปีแล้วนะ….แต่งงานมา6ปี…..มีลูก3….เราจะผ่านอะไรๆอีกมากมายด้วยกัน เวลายังเหลืออีกเพียบ สร้างความสุขให้ลูกเยอะเยอะดูแลกันและกันนะอยากเป็นคนแก่คู่นั้นที่ทุกคนอยากเป็น Love you always my love #weareblessedtofindeachother

แบบนี้แหละค้าที่หลายคนตามหาและหลายคนมีแล้ว รักษาครอบครัวที่น่ารักอบอุ่นของตัวเองให้ดีๆและรักกันไปนานๆ เป็นรักน่าอิจฉรามากอีกคู่หนึ่ง ใครพอมีการโพสต์รูปลงไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมคอมเมนต์ชมความรักอมตะของทั้งคู่และขอให้รักครั้งนี้ยั่งยืนตลอดไปจำนวนมาก

เคตรดิตที่มา : เดลินิวส์

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม : @jennyavafah

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ