ศรีริต้า เจอ ฮาน่า-วิกกี้ แย่งซีนเบา ๆ แต่งตัวมาบ้านเพื่อน ต้องปังเบอร์นี้

บันเทิง เรื่องเด่น

เรียกได้ว่าเป็นเพื่อนรักเพื่อนเลิฟ ที่มีลูกที่มีอายุใกล้ๆกันอีกต่างหาก และยังเป็นแก๊งที่มีแต่คนสวยๆทั้งนั้นแเลัยจ้า ไม่ว่าจะเป็น ศรีริต้า ฮาน่า วิกกี้ ก็ต้องบอกเลยว่าสวย ทุกคนล่าสุดนั้น ศรีริต้า โดนแย่งซีนเบา ๆ ฮาน่า-วิกกี้ แต่งตัวจัดเต็มมาบ้านเพื่อน สวยแบบไม่มีใครยอมใคร เบากว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

ในที่สุดก็ได้ทราบเพศลูกของคุณพ่อคุณแม่มือใหม่อย่าง ศรีริต้า เจนเซ่น และ กรณ์ ณรงค์เดช เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจัดงานปาร์ตี้เล็ก ๆ ที่บ้าน ซึ่งก็มีเพื่อน ๆ มาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างอบอุ่น

ล่าสุด (7 มกราคม 2564) ฮาน่า ทัศนาวลัย ก็มีการโพสต์ภาพบรรยากาศที่ได้ไปร่วมแสดงความยินดีกับเพื่อนสาว ซึ่งเป็นภาพขณะที่เพื่อน ๆ ทุกคนมารวมตัวกันบริเวณโต๊ะอาหาร แต่สิ่งที่โดดเด่นสะดุดตาก็คือการแต่งตัวของแต่ละคนที่ไม่มีใครยอมใคร จนฮาน่าถึงกับเขียนแคปชั่นแซวว่า

“ดูจากการแต่งตัวของแขกที่มาเยี่ยมนั้น เกินหน้าเจ้าของบ้านไปมาก @khaopod @sunisajett เพื่อนแลดูน้อยไปมาก @sriritajensen @kornnarongdej #เยอะแหละดูออก #เบากว่านี้ไม่มีแล้ว #ชุดมาเยี่ยมเพื่อนที่บ้าน”

ขณะที่ วิกกี้ สุนิสา ก็ขอลงภาพเดี่ยวของตัวเองในงานมาประชันด้วย ซึ่งฮาน่าก็เข้ามาคอมเมนต์ชมว่า “สวยมาก จะคลอดแล้วยังงามมิหยุดหย่อน” งานนี้ปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ ว่าการแต่งตัวของแต่ละคนนั้นจัดหนักจัดเต็มมาก เล่นเอาเจ้าของงานอย่าง ศรีริต้า ดูเบาไปเลยค่ะ (ฮา)

เป็นการไปบ้านที่มีใครยอมใครจริงๆเลยจ้า เรียกว่าสวยไปซะทุกคน มองไปทางไหนก็สวย ขนาดมีลูกกันแล้วยังสวยไม่สางกันเลยนะคะ คุณแม่ทั้งหลาย ช่างเป็นแก๊งนางฟ้าของจริงๆ ต้องแบบนี้แหละเนาะ

เคตรดิตที่มา : Kapook.com

ภาพจาก Instagram sunisajett

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ