แม่แก้ว เผยโฉมน้อง 2 คน ที่ ณเดชน์ ส่งเสียเรียนมาแล้ว 8 ปี หนุ่มคนนี้หล่อทั้งกายทั้งใจ

บันเทิง เรื่องเด่น

เป็นดาราอีกคนที่น่ารักมากและยังเป็นหนุ่มใจบุญมีเวลาว่างเมื่อไรก็หาโอกาศไปทำบุญตลอดๆ ดาราคนนั้นคือ ณเดชน์ ที่รักของญ่าญานั้นเอง ล่าสุด ของแม่แก้ว เผยโฉมเด็ก 2 คน ที่ ณเดชน์ คูกิมิยะ ส่งเสียเรียนหนังสือมา 8 ปี ตั้งแต่ชั้น ป.1 พร้อมมอบทุนการศึกษาให้กับโรงเรียนห่างไกล เป็นพระเอกหล่อทั้งกายทั้งใจจริง ๆ

นับเป็นพระเอกซุปตาร์แถวหน้าของเมืองไทยจริง ๆ สำหรับหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่มีแฟนคลับจำนวนมาก แถมยังมีนิสัยติดดิน ชิล ๆ และไม่ถือตัว ยิ่งทำให้ได้ใจแฟนคลับไปเต็ม ๆ นอกจากนี้ ณเดชน์ ยังเป็นคนมีธรรมะอยู่ในหัวใจ เดินสายทำบุญสร้างกุศลอยู่บ่อย ๆ โดยเฉพาะงานบุญที่ร่วมกับหวานใจสาว ญาญ่า อรัสยา มียอดทำบุญที่แฟนคลับร่วมด้วยช่วยกันสูงถึงหลักล้านบาทอยู่บ่อยครั้ง

นอกจากงานบุญเบื้องหน้าที่เราได้เห็นกันอยู่บ่อย ๆ ยังมีงานบุญเบื้องหลังอีกหลายอย่างที่พระเอกคนนี้ไม่ได้นำมาโอ้อวด โดยล่าสุด (7 มกราคม 2564) แม่แก้ว มีโอกาสเดินทางไปที่โรงเรียนบ้านบุ่งหมากลาน อ.กุมภวาปี จ.อุดรธานี ไปเลี้ยงอาหารเด็กนักเรียนพร้อมกับคณะ และได้เผยภาพเด็กนักเรียน 2 คน ที่ณเดชน์ส่งเสียเรียนหนังสือมาโดยตลอด

พร้อมเขียนข้อความด้วยความภูมิใจในตัวลูกชาย ระบุว่า วันนี้แม่แก้วกับป๊าเป็นตัวแทนพี่ณเดชน์ มาหาน้องทั้ง 2 คน ที่ส่งเรียนหนังสือมาตั้งแต่ ป.1 ตอนนี้อยู่ ม.2 แล้ว เรียนดีทั้งคู่ รู้สึกปีติใจ ชื่นใจจริง ๆ ขอให้น้อง ๆ ทั้ง 2 คน จงสู้ต่อไป เรียนสำเร็จตามเป้าหมายสูงสุดของเรา ให้เราสามารถพึ่งพาตนเองและแบ่งปันคนอื่นได้

วันหนึ่งหนูจะรู้สึกภูมิใจในตัวเอง ขอให้ความฝันของหนูทั้ง 2 คนเป็นจริง สมปรารถนาทุกประการนะคะเด็กดี ชีวิตต้องสู้เพราะศัตรูอยู่ในตัวเราเสมอ โปรดเอาชนะตัวเราเองด้วยการตั้งใจ คิดดี ทำดี พูดดี ขยันดี ให้หนูเติมเอาแต่สิ่งที่ดี ๆ นะคะ รักและห่วงใยเสมอ

นอกจากนี้ แม่แก้ว ยังเผยภาพเป็นตัวแทนณเดชน์ มอบทุนการศึกษาให้แก่โรงเรียน เพื่อเป็นทุนให้น้อง ๆ นักเรียนอีกด้วย… หล่อทั้งกายหล่อทั้งใจจริง ๆ พระเอกหนุ่มคนนี้

ช่างเป็นหนุ่มใจบุญดีจริงเลยนะคะ หน้ารักแล้วยังใจบุญอีก สมแล้วละค้ากับการเป็นที่รักของ ญ่าญา เป็นบุญของน้องๆทั้งสองคนด้วยที่มีคนอุปการะที่ทั้งหล่อทั้งใจดี เป็นดาราแบบอย่างที่ดีของคนรุ่นใหม่ที่น่าเอาเป็นแบบอย่างในการดำเนินชีวิตจรองๆ

ภาพจาก Instagram keaw_jung

เคตรดิตที่มา : Kapook.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ