น่ารักสุดๆ”แพนเค้ก” ปรับแผนวันเด็กยุคโควิด

บันเทิง เรื่องเด่น

วันเด็กที่ผ่านมาก เหล่าเด็กได้ไปทำกิจกรรมอะไรกันบ้างค้า แต่ว่ายุดโควิด 19 ที่ทำเอาใครหลายๆคนลำบากกันอย่างมากในตอนนี้ แม้แต่วันเด็กที่เคยจัดก็ยังต้องงด

ถือเป็นประจำทุกปีที่นางเอกเรื่องราวดีๆคนสวยอย่างสาว แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ จะต้องส่งต่อความสุขอย่างต่อเนื่อง ให้กับน้องๆเยาวชนในวันเด็กแห่งชาติ แต่มาในปีนี้หลายแห่งกิจกรรมสำหรับเด็กๆต้องถูกยกเลิกไปเพราะการระบาดครั้งใหม่ในประเทศไทยของโควิด19

งานนี้สาวแพนเค้กเลยขอปรับกลยุทธ์จากปกติที่จะแต่งตัวเป็นตุ๊กตามาสคอตไปให้ของขวัญที่เด็กๆโรงพยาบาลเด็ก ปีนี้ สาวแพนเค้กเลยขอใช้วิธีปลอดภัยในการรวมตัวในที่สาธารณะ ส่งอุปกรณ์ การเรียนของใช้จำเป็นสำหรับเด็กๆ รวมไปถึงขนมมอบให้กับตัวแทน เพื่อไปแจกจ่ายให้เด็กๆในโอกาสต่อไป

โดยสาวแพนเค้กได้โพสต์ภาพ และคลิปวีดีโอลงช่องทางโซเชียลส่วนตัวพร้อมแคปชั่นว่า “เป็นกำลังใจให้น้องๆ โรงเรียนวัดแสนเกษมนะคะ พี่แพนขอร่วมส่งขนมให้น้องๆในวันเด็กค่า ซึ่งก็มีแฟนๆมากดไลค์ให้กับความน่ารักของสาวแพนเค้กอย่างมากมาย

เป็นการทำกิจกรรมวันเด็กแบบ นิวนอร์มอล จริงๆเลยจ้า ขอบคุณแพนเค้กที่ยังนึกถึงเด็กๆ ไม่ลืมวันเด็กของน้องๆ ที่บ้างคนอาจจะตั้งหน้าตั้งตารอการไปเที่ยววันเด็กก็ได้ แต่บ้างคนก็อาจจะไม่มีโอกาสไปเที่ยววันเด็กเลยก็มี

เคตรดิตที่มา : เดลินิวส์

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @ khemanito

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ