เคมีพุ่งกระฉูด! ‘เก้า-จิรายุ’ ประกบคู่ ‘วาววา-ณิชชา’ ครั้งแรก! ลงซีรีส์ Groovin’On

บันเทิง เรื่องเด่น

ใครที่เป็นแฟนละคร ร้อยเล่ห์มารยาทแล้วละก็คงไม่มีใครไม่รู้จัก ตัวละครที่ชื่อนิ่มที่แสดงโดย วาววา ที่เล่นเอาคนเกรียดทั้งบ้านทั้งเมืองมาแล้ว ล่าสุดหลังจากที่เธอออกมาเป็นนักแสดงอิสระ

ถือว่าเป็นคู่ที่น่าจับตามองอีกคู่ สำหรับการโคจรมาพบกันเป็นครั้งแรก ของพระเอกหนุ่มสุดหล่อมาดเซอร์ เก้า-จิรายุ ละอองมณี กับ นางเอกสาวที่บอกเลยว่าตอนนี้เนื้อหอมสุดๆ หลังจากผันตัวเองมาเป็นนักแสดงอิสระอย่าง วาววา-ณิชชา โชคประจักษ์ชัด เพราะขนาดแค่วันบวงสรวงซีรีส์เรื่อง Groovin’On รักนี้ต้องอิมโพรไวส์ แล้วเวลาที่ทั้งคู่อยู่ด้วยกัน ไม่ว่าจะตอนถ่ายรูปหรือสัมภาษณ์ก็ดูน่ารัก เข้ากั๊นเข้ากัน บอกเลยว่าเคมีดี๊ดี! แบบนี้ก็เตรียมส่งความสุขสุดฟิน เรียกความสนุกให้แฟนๆ กันแบบจัดเต็มไม่มีกั๊กกันเลยทีเดียว

Groovin’On รักนี้ต้องอิมโพรไวส์ ผลงาน Original ซีรีส์เรื่องแรกของ POPS โดยจะเล่าถึงเรื่องราวความรัก ความผูกพัน ความฝัน และดนตรี พร้อมยกทัพศิลปินจากยุค 90 จนถึงยุคปัจจุบันมาอีกเพียบ! ไม่ว่าจะเป็น แมว-จิรศักดิ์ ปานพุ่ม, กบ-เสาวนิตย์ นวพันธ์, อิง-อชิตะ ปราโมช ณ อยุธยา และอีกมากมาย ที่จะชวนกันถ่ายทอดความสนุกสุดซึ้งให้ตราตรึงใจแฟนๆ กันอย่างแน่นอน งานนี้เตรียมปักหมุด กดติดตาม และกาปฏิทินกันไว้ให้พร้อม แล้วรอรับชมพร้อมกันได้ทาง POPS Application ในเดือนมีนาคม 2564 นี้แน่นอน

เตรียมตัวพอกับความแซบของทั้งคู่กันได้เลยนะคะ ใครที่เป็นแฟนละครของทั้งคู่ ต้องติดตามว่าจะปังมากแค่ไหน ต้องรอติดตามกันให้รับรองความเข้ากันของทั้งคู่ว่าจะเป้นอย่างไร รอติดตามชมกันได้เลยนะคะ

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

เคตรดิตที่มา : นิยายไทยรัฐ

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ