เอาละ กรรชัย-มดดำ หลุดเต็มๆ ความสัมพันธ์ มารี-พีชญ์

บันเทิง เรื่องเด่น

มารี- พีชญ์ กับความสัมพันธ์ที่หลายคนอยากจะรู้เป็นอย่างมาก เพราะหลังจากที่สาวมารี นั้นเลิกลากันกัน ณภัทร ไปนานมากแล้วก็ยังไม่มีข่าวกับใครอีกจนล่าสุด พิธีกรอย่าง กรรชัย-มดดำ ได้หลุดอะไรๆที่ทำเอาแฟนอยากรู้ว่ามันจริงหรือไม่

หลังจากเป็นโสดมาสักระยะ ก็ดูเหมือนว่าตอนนี้หัวใจจะกลับมาอินเลิฟอีกครั้ง สำหรับนางเอกสาวคนสวยอย่าง มารี เบิร์นเนอร์ ก่อนหน้านี้มีข่าวเม้าท์ออกมาว่า มีไฮโซหนุ่มทายาทห้องทองชื่อดังมาขายขนมจีบเเบบรุกหนัก ซึ่งทางมารียังบอกด้วยว่าไม่รู้สึกว่าอีกฝ่ายนั้นเข้ามาจีบตัวเอง

โดยเมื่อวานที่ผ่านมา 12 มกราคม เเฟนเพจเฟสบุ๊ก เจ๊มอย 108 ได้ออกมาโพสต์ภาพเเชทที่เเฟนคลับทักมาคุย โดยในเเชททั้งคู่ได้คุยกัน เกี่ยวกับเรื่องที่มารีนั้น ตอนนี้คบกันอยู่กับ หนุ่ม พิชญ์ กาไชย เเต่เรื่องนี้จะเป็นเรื่องจริงหรือไม่คงต้องรอให้ทั้งคู่ออกมาบอกเองจะดีกว่าค่ะ

ล่าสุดในรายการ ข่าวใส่ไข่ มดดำได้บอกว่า เขาบอกเรื่องจริงนะ เขาบอกคบกันอยู่กับพีชญ์ กาไชย ด้านกรรชัยได้พูดเสริมต่อว่า ก็ไม่รู้นะเเต่น่าจะเป็นอันนี้เเหละ เขาก็มีไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด

ความรักเป็นเรื่องของคนสองคนที่จะเลือกคบกับกกันนั้นเขาทั้งสองต้องมั่นใจแล้วว่ามันใช่สำหรับเขา ยังไงก็ขอแสดงความยินดีไว้ล่วงหน้าเลยนะคะไม่ว่าจะคบกันหรือไม่คบกันการมีความรู้สึกดีๆให้กันมันก็เป็นสิ่งที่สวยงามอยู่แล้วว่าไหม

เครดิตที่มา : Teenee.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ