กอดเเน่นๆนะน้อง พี่เวียร์ พา เบลล่า ซ้อนท้ายมอไซค์สุดหวาน

บันเทิง เรื่องเด่น

ขยันเติมความหวานกันดีจริงๆเลยคู่นี้ ไม่ว่าพี่เวียร์จะไปไหนก็ต้องมีเบลล่า ตัวติดกันตลอดๆกลัวใครเขาไม่รู้เหรอว่ารักกันมากนะ โอยมีความอิจฉาตาร้อนมากจ้า ล่าสุดกันพากันขับมไซร์ไปเที่ยวกันอีก

Loading...

เป็นพระเอกที่ชีวิตดี๊ดีขาขึ้นอย่างต่อเนื่องเลยล่ะค่ะ สำหรับพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ ซึ่งเเฮปปี้ทั้งเรื่องการงานเเละความรัก หนุ่มคนนี้ก็ไม่น้อยหน้า เพราะปลูกต้นรักกับนางเอกรุ่นน้องอย่าง เบลล่า ราณี มาได้ถึง 8 ปีเเล้วล่ะค่ะ สำหรับหนุ่มเวียร์นั้น เป็นที่ทราบกันดีว่าเจ้าตัวนั้นรักสัตว์เเถมยังมีสุนัขเเสนรักชื่อพี่เวย์อีกด้วย

ล่าสุดทั้งเวียร์เเละเบลล่าได้มีงานพรีเซนเตอร์คู่กันครั้งเเรกของปี 2021 ให้กับจักรยานยนต์ฮอนด้ารุ่นใหม่ ซึ่งเบลล่านั้นได้นั่งซ้อนท้ายชมวิวเพลินตลอดเส้นทาง ซึ่งพี่เวียร์นั้นได้เล่าในวันเเถลงข่าวว่า ตัวเองนั้นเคยพาเบลล่าซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์มาบ้างเเล้ว เเต่เบลล่าชอบที่จะนั่งรถยนต์มากกว่า เเต่ด้วยบรรยากาศเส้นทางธรรมชาติก็ทำให้ประทับใจมากๆเช่นกัน

Loading...

ฝั่งเบลล่าได้พูดเสริมต่อว่า พี่เวียร์นั้นเป็นผู้นำที่ดี เวลาซ้อนท้ายก็ขี่นุ่มนวล นั่งสบายอุ่นใจ ขับขี่ปลอดภัย เลยล่ะค่ะ เเหมชมกันออกสื่อขนาดนี้บรรดาเอฟซีก็ลุ้นข่าวดีเเล้วล่ะค่ะจริงมั้ย

เรียกได้ว่ากบข่าวเลิกกันได้ด้วยความหวานและความใกล้ชิดขนาดนี้ ขาเมาส์ทั้งหลายก็น่าจะรู้แล้วนะว่าเขาทั้งสองคน ยังรักกันดีอยู่เด้อ รักกันมากแหละดูออก อิอิ ใครที่ชื่นชอบคู่นี้ต้องบอกเลยว่า น่ารักที่สุด

เครดิตที่มา : Teenee.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ

Loading...