หนุ่ม กรรชัย จ่อยุติพิธีกรรายการบันเทิง เพราะเหตุนี้

บันเทิง เรื่องเด่น

เป็นเรื่องราวข่าวดังในรอบปี อีกข่าวหนึ่งที่ทำเอาหลายๆคนตกใจเพราะหลายคนชอบการทำเนินรายการของ หนุ่ม กรรชัย ที่จะเป็นการดำเนินในรูปแบบที่ค่อยข้างจะตรงๆถามตรงๆ จึงทำให้บ้างครั้งหลายคนไม่พอใจและโดนฟ้องอยู่บ่อยๆ

กลายเป็นดราม่าจนได้ กรณี มีสื่อบันเทิงชื่อดัง พาดหัวข่าวโยง หนุ่ม กรรชัย แบบโอเวอร์เกินจริง จนทำให้พิธีกรคนเก่งรู้สึกไม่พอใจ จนต้องออกมาโพสต์ทวิตว่า ‘พาดหัวแบบนี้ กลัวคนไม่อ่านเหรอครับ ผมว่าเกินไปนะครับ แย่มากๆ’

ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ผ่าน ข่าวสดบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีบางช่วงบางตอน พิธีกรคนดังบอกว่า เข้าใจการทำงานในวงการ การพาดหัวของสื่อ แต่บางครั้งก็แรงเกินไป ดูชี้ชัดชี้ช่องไป

ซึ่งตนก็ทำหลายรายการ ทั้งรายการข่าวต่างๆ รายการบันเทิง บางทีสิ่งที่พูดไปก็หวั่นไปกระทบงานด้านอื่นๆ ทำให้ความน่าเชื่อถือดูลดลง ‘อันนี้คือสิ่งที่ผมกังวลที่สุด เพราะว่าตอนนี้เราทำหน้าที่ชี้นำในหมู่สังคมเหมือนกัน บางทีพอมีเรื่องแบบนี้ออกมาผมก็ไม่สบายใจ ผมคิดอยู่ในใจมาหลายครั้งอยากที่จะยุติเรื่องของบันเทิงเหมือนกัน เพราะว่าผมมาทำงานอีกหน้าที่หนึ่งแต่ผมก็ไม่สามารถหลอกตัวเองได้ ‘

และตอนนี้ อยู่ในขั้นตอนการตัดสินใจเพราะบางทีข่าวบันเทิงที่ออกมามันก็ดูรุนแรงเกินไป ที่บอกว่าไม่ต้องเดากันหนุ่ม กรรชัย ชี้เป้าดารา พ. เพื่อให้คนเข้าไปอ่านผมว่าอันนี้มันเกินไป ผมไม่ได้ชี้เป้าใครมันทำให้รู้สึกแย่เพราะตัวผมเองก็ทำหน้าที่ เพราะการชี้นำในสิ่งที่ไม่ถูกไม่ควรก็ส่งผลต่ออีกบุคคลหนึ่งเหมือนกัน”

ากรทำข่าวบ้างครั้งการพาดหัวข้อข่าวเพื่อให้คนสนใจ หรือแค่ต้องการให้คนเข้าไปอ่านเพื่อทำให้ได้ยอดตามที่ต้องการนั้นบ้างครั้งมันก็ทำให้ใครหลายคนเดือดร้อยการทำข่าวควรอยู่ในขอบเขตที่ไม่ทำให้ใครเดือดร้อนจะดีกว่านะคะ

เคตรดิตที่มา : Teenee.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ