สาวสวยประกาศขอเซียวจ้านแต่งงานกลางถนน

บันเทิง เรื่องเด่น

ใครที่เป็นสาวสายวายนั้นคงไมีมีใครไม่รรู้จักคู้จิ้นแห่งปี 2019 อย่างแน่นอน เพราะในปีนั้นได้จีนได้นำเอาซีรีย์ แนว Boy love อย่างปรมาจารย์ลัทธิมารออกจ่าย เรียกได้ว่ากระแสตอบรับแรงมากตั้งแต่ต้นจนจบ จนเกิดคู่จิ้นคู่ใหม่ของวงการบันเทิงจีน นั้นก็คือ “หวังอี๋ป๋อและเซียวจาน”

เรียกได้ว่าซีรีย์เรื่องนี้ทำเอาชีวิตน้อยๆของเซียวจานของเราเปลี่ยนไปตลอดกาล เพราะกระแสวายที่ไม่ว่าทั้งคู่จะออกงานไหนเหล่าแฟนนับหมื่นตามไปจิ้นจนสถานที่จัดงนแทบแตก ล่าสุดมีข่าวจาก

Loading...

เพจข่าวสาวบันเทิงจีน เปิดเผยข่าวสุดฮือฮาในวงการบันเทิงแดนมังกร กับเรื่องราวความหล่อเกินต้านทานของ เซียวจ้าน หนุ่มหน้าหวาน แห่ง ปรมจารย์ลัทธิมาร ที่ล่าสุดมีสาวสวยมาประกาศขอแต่งงานกลางถนน แต่พีคกว่านั้นก็คือ เธอโดนปรี่มาตบแบบจังๆ

โดยเนื้อหามีว่า

ไม่นานมานี้มีสาวสวยคนหนึ่ง แต่งชุดเจ้าสาว พร้อมช่อดอกกุหลาบแดง และรถปอร์เช่สีฟ้า นางประกาศขอเซียวจ้านแต่งงานกลางถนน โดยขึ้นป่ายเขียนข้อความว่า

肖战娶我吧,网毛爱你一生一世 เซียวจ้านแต่งงานกับฉันเถอะ หว่างเหมาจะรักคุณตลอดไปในชาตินี้

Loading...

กิจกรรมของนางสร้างความสนใจให้กับผู้คนมาก มีคนมารุมถ่ายรูปเยอะเลย (ในคลิปมีบางคนวิ่งเข้าไปจะตบนางก็มี แต่การ์ดนางดึงไว้ทัน) แต่หว่างเหมาก็ไม่อาย ทั้งโพสต์ท่าสู้กล้องอีก นางยังบอกอีกว่าบ้านนางรวยมาก (คงจะเป็นทายาทรุ่นที่ 2) นางจะให้พ่อนางลงทุน 500 ล้าน สร้างปรมาจารย์ลัทธิมาร ภาค 2 โดยนางจะเป็นนางเอก ให้เซียวจ้านเป็นพระเอก

ต่อภายหลังชาวเนตก็พบว่า นางเป็นคนดังทางเนต มีคนติดตามนางมากถึง 7 แสนกว่าคน และคนยังพบอีกว่าพี่ชายนางก็ใช้วีธี แบบเดียวกันนี้ ขอตี๋ลี่เร่อปา แต่งงานมาก่อนแล้ว

หน้าแบบนี้แหละที่ทำให้คนรักคนหลง

 

ยิ้มนี้ละลายหมดแล้วจ้า

สรุปความเห็นชาวเนตส่วนใหญ่ไม่เห็นด้วยกับกิจกรรมของนาง เพราะว่ามันทำร้ายศิลปินมากกว่าจะทำให้ได้เจอศิลปิน บางคนก็ว่าพี่น้องคู่นี้อยากดัง หรือไม่ก็ต้องการสร้างกระแสครับ

 

เจ้าที่เขาแรงนะสู้ไหวเหรอ

การที่เราชื่นชอบศิลปนักแสดงแต่ละคนนั้นเป็นสิ่งที่ดีมากๆ เพราะเป็นการแสดงความรักที่เรามีต่อบุคคลที่เรารัก แต่บ้างครั้งการแสดงออกของเรามันอาจจะมากจนเกินไป ละเมิดความเป็นส่วนตัวของดาราที่เราชื่นชอบ

ขอคนพี่แต่งงานนะถามคนน้องดูหรือยัง

เซีนวจ้าน เป็นดารานักแสงดชาวจีน ที่มีรอยยิ้มที่ทำเอาใครต่อใครหลายๆคนละลายเมื่อเจิรอยยิ้มที่อบอุ้นของนางและนางยังเป้นคนที่คิดบวกมองโลกในแง่ดีมาโดยตลอด ถึงแม้บ้างครั้งนางจะเจออุปสรรคมากมาย แต่นางยังคงข้มแข็งและเลือกเดินบนทางที่นางรัก แอดว่าถ้าเราจะรักนางก็ให้เราเอาตัวอย่างการดำเนินชีวิตของนางมาปรับใช้ กับตัวเอง จะดีกว่า

การแสดงออกว่ารักเซียวจ้าน ก็ให้เป็นไปในแบบที่ถูกต้องเหมาะสมจะดีกว่านะคะ

เครดิตแหล่งข้อมูล : FB ข่าวสารบันเทิงจีน

เคตรดิตที่มา : Teenee.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ

Loading...