นุ๊ก สุทธิดา ใจพัง บ้านโดนเช่า เอาไปเป็นโรงงานเถื่อน สภาพเละไม่เหลือเค้าเดิม

บันเทิง เรื่องเด่น

ใครที่มีบ้านให้เช่าหรือต้องการทำบ้านให้คนอื่นเช่าเพื่อทำเป็นที่อยู่อาศัยหรือทำเป็นห้องเช่าเพื่อขายของ แต่คนที่น่าจะปวดใจมากที่สุดในเวลานี้คือ นุ๊ก สุทธิดา นั้นเองเพราะล่าสุด ตำรวจบุกบ้านเช่าของ นุ๊ก สุทธิดา พบนุ๊กให้เช่า แต่คนเช่าเอาไปเป็นที่ผลิตถุงมือยางมือสอง ด้านนุ๊กเปิดใจ บ้านหลังนี้ให้เช่าแล้วไม่เหลือเค้าเดิม แถมค้างค่าน้ำค่าไฟ 80,000 บาท

Loading...

เห็นแบบนี้เป็นใครก็พูดไม่ออกจ้า

วันที่ 13 มกราคม 2564 เดลินิวส์ รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้นำกำลังบุกเข้าทลายบ้านเช่าหลังหนึ่ง ในซอยลาดพร้าว 126 แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร หลังจากที่พบว่าบ้านหลังนี้ มีคนมาเช่า แล้วเอาถุงมือยางทางการแพทย์มือสองกลับมาขายใหม่ โดยที่คนกลุ่มนี้ จะนำถุงมือยางสีขาวมาทำความสะอาด ย้อมให้เป็นสีฟ้าเหมือนถุงมือไนไตรต์ที่ใช้ในทางการแพทย์ แล้วเอามาบรรจุลงกล่อง ขายในราคาแพง ซึ่งจากการสอบถามผู้ผลิตเบื้องต้น เผยว่า ถุงมือยางที่เห็นนี้ เป็นเพียงการทดลองทำ ยังไม่มีการวางขาย และตนเคยทำธุรกิจถุงมือยางมาก่อน

Loading...

คิดหนักเลยจ้า ทั้งค่าไฟ ทั้งต้องปรับปรุงบ้านอีก

ทั้งนี้พบว่า บ้านหลังนี้เป็นบ้านของ นุ๊ก สุทธิดา ดาราชื่อดัง และนายอธิป ได้มาเช่าบ้านหลังนี้เมื่อราวเดือนสิงหาคม 2563 ในราคาเดือนละ 80,000 บาท โดยก่อนหน้านี้ นายอธิป เคยมีข่าวขับรถปอร์เช่ เข้าไปในบ้านพักย่านพุทธมณฑลสาย 2 ของ เสี่ยตี๋ ธนากฤต แล้วมีปากเสียงจนยิงกันเพราะเรื่องธุรกิจส่วนตัว ซึ่งต่อมา นายอธิป ได้เปลี่ยนนามสกุลจาก ขวัญบุญ เป็น ชุมพล

ด้านนุ๊ก สุทธิดา ได้ลงไอจี เผยว่า ตนเพิ่งให้เช่าบ้านหลังนี้ไม่นาน แล้วผู้เช่าไม่จ่ายค่าเช่า 1 เดือน ตนเลยไปปรึกษาตำรวจที่ สน.วังทองหลาง และพบว่าคนเช่าค้างค่าน้ำ ค่าไฟ 2 เดือน 80,000 บาท เลยจะเจรจาไกล่เกลี่ยที่ สน.วังทองหลาง เพื่อขอเข้าค้นบ้าน แต่กลายเป็นว่า ตำรวจได้เข้ามาค้นบ้านก่อน เพราะตำรวจได้รับแจ้งเหตุที่ผิดปกติในบ้านหลังนี้

ทั้งนี้ เมื่อตำรวจมาบุกบ้าน ก็ได้จับคนเสพยาในบ้านไป รวบไปได้ก็ไปสอบปากคำ และพบสิ่งผิดกฎหมายในบ้าน นุ๊กรู้ก็เลยเข้าแจ้งความและยกเลิกสัญญาเช่า จากนั้นก็รีบเข้ามาดูที่บ้าน บ้านก็ไม่เหมือนเดิมอีก ห้องกลิ่นเหม็นฉุน มีการปรับเปลี่ยนบ้าน จนนุ๊กเองยังไม่กล้าเข้าบ้านตัวเอง เพราะกลัวโควิด เมื่อเข้าไปห้องคนงาน ก็มีการเจาะกำแพงให้ทะลุ ทาสีเขียวใส่กำแพงเพื่อให้เป็นกรีนสกรีน สำหรับถ่ายงานในสตูดิโอ

นอกจากนี้ บริเวณลานจอดรถ ยังถูกต่อเติมเอาไปเป็นโรงงานเถื่อน เพื่อผลิตเอาถุงมือยางที่เคยใช้แล้วมาย้อมสีขายใหม่ ซึ่งนุ๊กบอกว่า ตนไม่ขอฟันธงในเรื่องนี้ แต่ที่แน่ ๆ คือ พื้นกลายเป็นสีฟ้า สภาพบ้านพังเสียหาย แล้วคนเช่าจะคืนบ้านอย่างไร

เป็นเรื่องที่เป็นความทุกข์ที่คนที่ทำอาชีพนี้หรือคิดจะทำบ้านเช่าหรือห้องเช่า ให้คนอื่นเช่าต้องคิดมากกันเลยทีเดียสเพราะเรื่องนี้เกิดขึ้นบ่อยมากจนทำให้คนที่คิดจะทำธุรกิจนี้ต้องคิดแล้วคิดอีกหาทางป้องกันอย่างดีที่สุด

ภาพจาก Instagram nook_suttida

ขอบคุณข้อมูลจาก เดลินิวส์

เคตรดิตที่มา : Kapook.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ

Loading...