อั้ม พัชราภา บัลลังก์สะเทือน ใหม่ ดาวิกา เตรียมแซงขึ้นที่1

บันเทิง เรื่องเด่น

ไม่ว่าจะผ่านไปสักกี่ปี ความปังความสวยของอั้มไม่เป็นสองรองใครมานานหลายปี แต่วันนี้บัลลังก์ความยืนหนึ่งของแม่ต้องสะเทือนเมื่อใหม่ดาวิกา ที่หลังๆมานี้สวยมากขึ้นในทุกๆวัน

ตัวเลขขยับใกล้เข้ามาทุกที สำหรับ ยอดตามไอจีของ สองซุปตาร์สาว อย่าง อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ที่ครองอันดับ1มายาวนานหลายปี และ น้องใหม่มาแรงแซงทุกโค้ง อย่าง ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ที่ล่าสุด ตัวเลขไอจีสาวใหม่ พุ่งขึ้นไปเทียบในจำนวน 12 ล้านเท่ากันกับซุปตาร์สาวรุ่นพี่เรียบร้อยแล้ว โดยมียอดน้อยกว่าสาวอั้ม เพียงแค่ 80,000 กว่าคนเท่านั้น

โดยอินสตาแกรม @davikah ของ ใหม่ ดาวิกา ล่าสุดตอนนี้ขึ้นไปแตะที่ 12,403,883 ล้านฟอลโลว์ ซึ่งผู้ติดตามจะเพิ่มขึ้นก็เฉลี่ยวันละ 5,000 คน และสังเกตได้จากช่วงที่เธอโพสต์ภาพเซ็กซี่ ทะเลสะเทือนก็ยิ่งทำให้ยอดผู้ติดตามของเธอเผลอๆ ทะลุ 1 หมื่นคนต่อวันกันเลยทีเดียว

ส่วนของอั้ม พัชราภา อย่าง @aum_patchrapa นั้นอยู่ที่ 12,484,997 ล้านฟอลโลว์ และถ้าเอามาบวกลบกันไอจีของใหม่ ดาวิกา ยอดติดตามห่างจากอั้ม พัชรภา เพียงแค่ 81,114 ฟอลโลว์ คาดว่าไม่เกินเดือนนี้มีลุ้นระทึกว่าบัลลังก์ของ แม่อั้ม จะสั่นสะเทือนไหม?

ในขณะที่อันดับผู้ติดตามที่เพิ่มขึ้นในปี 2020 หากตัดอันดับหนึ่งก็ยังคงเป็น ลิซ่า BlackPink ออกไป ก็ปรากฏว่า ไบร์ท-วิน คู่จิ้นขวัญใจสาววายมาแรงสุดๆ เพราะด้านของ ไบร์ท วชิรวิชญ์ เพียงแค่ซีรีส์ออนแอร์ไม่กี่ตอนก็ทำให้ความฮอตของเขาพุ่งทะยานจากแค่ไม่กี่หมื่นคนติดตาม ก็พุ่งมาแตะที่ 3 ล้านฟอลโลว์เพียงไม่กี่วัน และล่าสุด ก็เพิ่งฉลองยอดผู้ติดตามไปที่ 6,338,495 ล้านคน

ส่วน วิน เมธวิน ก็ไม่น้อยหน้า เพียงแค่ปีเดียวยอดผู้ติดตาม +3,969,062 โดยตอนนี้ @winmetarin ยอดคนติดตาม 4,594,947 ล้านคน

ยังไงแล้วความดังของดารานั้นก็ต้องมีขาขึ้นขาลวกันบ้างแหละเนาะ ใครเป็นแฟนใครก็ต้องเชียร์ต้องแชร์สนับสนุน คนที่เรารักต่อไปอยู่แล้วใช่ไหมละค่ะ รักใครชอบใครก็ใหเอยู่ในขอบเขตที่สมควรเด้อ

เครดิตที่มา : Teenee.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ