“เซียวจ้าน”ยอมทำตัวรุงรังเปลี่ยนลุคเป็นหนุ่มเซอร์ เข้าถึงบทองค์ชายนักล่า“จี๋ชง”

บันเทิง เรื่องเด่น

เป็นดาราจีนที่กำลังโดนดังและเป็นที่รู้จักมากอย่าง เซียวจ้าน ที่ไม่ว่าจะเป็นซีรีย์หรือภาพยนต์ก็ดังปังไปหมด และยังร้องเพลงได้เพราะมากอีกด้วยล่าสุดกับซีรีย์ที่กำลังดังมากอย่าง The Wolf หมาป่าจอมราชันย์ ที่ถึงแม้จะได้รับบทรองแต่ก็ดังมากไม่แพ้พระเอกเลยจ้า

ถึงแม้จะเป็นพระรองแต่กระแสมาแรงไม่แพ้พระเอกจริงๆ สำหรับนักแสดงหนุ่มแดนมังกร “เซียวจ้าน” หรือ “จ้านจ้าน” จากซีรีส์แฟนตาซีย้อนยุคฟอร์มยักษ์สุดฮิต “The Wolf หมาป่าจอมราชันย์” ทาง “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ในบทบาทจี๋ชง องค์ชายสุดหล่อปนเท่ห์มาดแบดบอยในคราบนักล่าค่าหัวที่ต้องชิงความรักกับหมาป่าจูเหยิวเวิ่น ที่ทำเอาสาวๆทั้งเอเชียต่างกดบัตรคิวจองเป็นสนม “ทีมองค์ชายนักล่า” กันเป็นแถวไปแล้ว

โดยการแสดงในบทบาท จี๋ชง ครั้งนี้ “เซียวจ้าน” ได้เปิดเผยว่า “สำหรับในเรื่องผมรับบทจี๋ชง คาแรกเตอร์ของจี๋ชงจะเป็นคนอิสระถึงแม้จะเป็นองค์ชายแต่ก็จะไม่มีพันธะกฏเกณฑ์อะไรทั้งสิ้น จี๋ชงมีใจที่รักอิสระมากเขาเลยเลือกการออกเดินทางด้วยตัวเอง กับคาแรกเตอร์นี้ค่อนข้างแตกต่างจากการแสดงในเรื่องอื่นๆมาก เพราะผมต้องปล่อยวางความเป็นตัวเองในตอนที่แสดงเป็นจี๋ชง ซึ่งตอนนั้นหนวดผมก็ไม่โกนแต่งหน้าน้อยมากทำตัวรุงรังประมาณนี้ทุกวัน ถึงขั้นต้องเข้าห้องอบตัว แต่ด้วยอากาศที่เย็นจึงต้องเต้นไปด้วยเพื่อให้เหงื่อออก และยังต้องไปยืนตากแดดร้อนๆเพื่อให้ผิวคล้ำลงและผมก็ทำการบ้านหนักมากๆ มีการฝึกซ้อมช่วงเย็นเพื่อที่จะมาถ่ายทำในวันถัดไปจนเกือบจะเป็นลมเลยก็ว่าได้(หัวเราะ) สำหรับความทุ่มเทนี้ก็เพื่อแฟนๆที่รอติดตามบทบาทของจี๋ชง ก็อยากฝากให้ติดตามชมกันด้วยนะครับ”

ติดตามเรื่องราวของนักล่าค่าหัว สุดหล่อ ของเซียวจ้านได้ในซีรีย์ หมาป่าจอมราชันย์ได้ แล้วคุณจะรัก จี๋ชง ตัวละครที่หลายคนกำลังติดกันอย่างมากในตอนนี้ ติดตามชมการแสดงของพระรองสุดฮอต “เซียวจ้าน” ในบทบาทองค์ชายนักล่า “จี๋ชง” ได้ในซีรีส์จีน “The Wolf หมาป่าจอมราชันย์” ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ดูครบจบทุกตอน

เคตรดิตที่มา : ไทยโพสต์

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ