เเรงไม่หยุด หวังอี้ป๋อ รับทรัพย์เฉียด 200 ล้าน หลังเพลงใหม่ทำเงินขนาดนี้

บันเทิง เรื่องเด่น

เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มน้อยหน้าตาดีของ แดนมงกร อีกคนหนึ่งที่มาแรงมากในตอนนี้ไม่ว่าจะเป็นซีรีย์ที่มีผลการตอบรับอย่างทล่มทลายมากสำหรับเรื่องนาางโจร ที่พึ่งจบไป ล่าสุดกับเพลงใหม่ของ หวังอี๋ป๋อ ที่บอกเลยว่าทำรายได้ไม่น้อยเลย หลังจากที่เขาปล่อยเพลงนี้ออกมา

เมื่อวันที่ 30 ธันวาคม 2563 หวังอี้ป๋อ ได้ปล่อยเพลงโซโล่ The Rules Of My World ซึ่งงานนี้ทำเอาแฟนคลับต่างพากันร่วมกันติดแฮชแท็ก #WangYiboxTheRulesOfMyWorld จนขึ้นอันดับ 1 ในทวิตเตอร์ เท่านั้นยังไม่พอ ความปังของ หวังอี้ป๋อ ถูกปล่อยเพลงออกมาได้เพียง 5 นาที ยอดขายทะลุ 6 ล้านแผ่น

ล่าสุดวันนี้ 14 มกราคม 2564 มีรายงานเพิ่มเติมว่า หวังอี้ป๋อ ได้รับรางวัล “ศิลปินชายยอดนิยมแห่งปี” 2020 Charm Entertainment นอกจากนี้ ซิงเกิ้ลใหม่ “The Rules of My World”
ยังขายได้ 13,422,264 copies คิดเป็นเงิน¥ 40,266,792 หยวน ซึ่งตีเป็นเงินไทยก็อยู่ที่ราวๆ 186,878,919.72 บาทนั่นเองค่ะ

เป็นเด็กหนุ่มมากความสามารถ ทำอะไรก็ปังไปหมดทุกอย่าง สำหรับหนุ่มน้อยหมาด “คลูกาย” ส่งเพลงมาทีหลังคนพี่อย่างเซียวจ้าน แต่ก็ทำรายได้ไม่แพ้คนพี่เลยนะตัวป๋อ หล่อเหลา เสียงดี เล่นละครเก่ง ต้องยกให้เขาเลยค้า

หวังอี๋ป๋อคนคลู คนน่ารัก ทำอะไรก็ดังรับบทอะรไก็ดังไปหมด อายุน้อยร้อยล้านจริงๆ รายได้ตามพี่มาติดๆเลยนะตัวเธอ ไม่ว่าจะโพสไหนถ้ามีคนพี่ก็ต้องมีคนน้อง ตามกันมาเสมอๆ

เครดิตที่มา : Teenee.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ