บี้ สุกฤษฎิ์ เปิดตำนานตอบคำถามสุดฮา บอกหมดหลังหายหน้าไปนาน พีคทุกคำพูด

บันเทิง เรื่องเด่น

หายหน้าหายตาไปนาน สำหรับ บี้ สุกฤษฎิ์ ที่ทำเอาแฟนๆคิดถึงเป็นอย่างมาก เขาหายไปไหนเสียทั้งนานนะ วันนี้เรามีคำตอบให้แล้วนะว่า บี้หายไปไหน บี้ ให้สัมภาษณ์สุดฮา ตอบหมดหลังหายหน้าไปนาน เผยเคล็ดลับหน้าใสให้อยู่บ้าน นอนเยอะ ๆ ไม่ต้องทำงาน แต่ละคำตอบอย่างพีค พร้อมเผยสัมพันธ์ โม มนชนก มีโอกาสรีเทิร์นหรือไม่

หลังจากหายหน้าหายตาไปนาน ก็เริ่มกลับมามีผลงานให้แฟนคลับได้หายคิดถึงกันแล้ว สำหรับหนุ่ม บี้ สุกฤษฎิ์ ซึ่งกลับมาคราวนี้บอกเลยว่า หล่อออร่ายิ่งกว่าเดิม แถมยังหน้าใสจนคนต้องทัก ซึ่งเจ้าตัวก็แย้มเคล็ดลับหน้าใสแบบฮา ๆ พร้อมให้สัมภาษณ์อัปเดตชีวิตเรื่องต่าง ๆ สไตล์หนุ่มอารมณ์ดี แต่ละคำตอบอย่างพีค เรียกเสียงฮาให้กับนักข่าวและแฟนคลับอย่างมาก

เริ่มจากที่นักข่าวถามเคล็ดลับหน้าใส ทำอย่างไรถึงยังดูดีแบบนี้ บี้ สุกฤษฎิ์ ตอบเลยว่าเป็นผลพวงจากการไม่รับงาน นอนเยอะ ๆ ช่วงที่ผมทำงาน 7 วันต่อสัปดาห์ หน้าโทรมลง ๆ ไปเข้าคลินิกก็หายแป๊บเดียว แต่พอผมไม่รับงานนอนอยู่บ้านอย่างเดียว ครีมไม่ต้องใช้เลย ดื่มน้ำปกติ น้ำใสเลย รุ่นน้องหรือดาราหลายท่านมาถามว่า ทำยังไงให้หน้าใส “ลองไม่รับงานสิ

ที่หายไปก็ตั้งใจอยากพักผ่อน เพราะเราทำงานติดต่อกันมาหลายปี 7 วันต่อสัปดาห์ ร่างกายก็เริ่มบอกว่าอยากพักผ่อนบ้าง ก็ไม่ได้ออกจากวงการ ตอนนี้ก็เริ่มกลับมาร้องเพลงแล้ว ที่หยุดไปพักผ่อนก็ไม่ใช่แค่เดือน แต่เป็นปี ๆ ประมาณ 2 ปี งานนี้เจอนักข่าวยิงมุกว่า นอน 2 ปีเลยเหรอ ? ทำเอาหนุ่มบี้เกือบไปต่อไม่ได้ ขำกันกระจาย

“ผมไม่ได้ลาวงการ แค่ไปพักผ่อน พอกลับมาก็เฟรชมากขึ้น ขนาดคุณยังบอกว่าผมหล่อเลย” (ชี้ไปที่นักข่าว) แต่พอกลับมาก็โควิดมาก่อน เราก็เลยให้โอกาสโควิดก่อน ส่วนเราก็ค่อย ๆ ทำเพลงไป ก็ถึงเวลาแล้วที่ต้องมาร้องเพลง เพราะแฟน ๆ ก็เรียกร้อง ตอนนี้ก็ทำไว้หลายเพลง ถ่าย MV เสร็จไปแล้วบ้าง แล้วจะค่อย ๆ ปล่อย

เมื่อถามถึงลุคที่เปลี่ยนไป กลับมากลายเป็นสไตล์โอปป้า หนุ่มบี้ก็บอกว่า “นี่โดดแดดกันเฉย ๆ” และเมื่อถามว่าได้เข้าคลินิกไปจิ้ม ๆ ส่วนไหนบ้างหรือไม่ หนุ่มบี้ตอบทันทีว่า “จิ้มไม่มีเลย… มีแต่ผ่า” เฮ้ย !!! ก่อนจะกลับลำบอกว่าไม่ได้จิ้มอะไรเลย อยู่บ้านเฉย ๆ เมื่อคืนช่วงถ่ายละครเคยเข้าคลินิกไปยิงเลเซอร์ ทำทรีตเมนต์หลายอย่าง แต่สุดท้ายก็เหมือนเดิม แต่พอมาอยู่บ้านเฉย ๆ เท่านั้นแหละ หน้าใสเลย น้อง ๆ หนู ๆ จำไว้นะครับ

ส่วนเรื่องความรัก “ไม่มีความรักอะไรทั้งนั้น มีความเมตตาให้กับทุกคน โสดก็สนุกดีทำไมอะ คุณยังโสดเลย (ชี้ไปที่นักข่าว)” แหม เล่นขยี้กันแบบนี้ นักข่าวร้องกันสนั่นเลย

ทั้งนี้ เมื่อถามถึงอดีตแฟนสาว โม มนชนก ว่า ตอนนี้โมก็โสดแล้ว คนก็จับตากันว่าโมกับบี้จะยังไงกัน ? หนุ่มบี้สวนกลับทันทีว่า “คนจับตาหรือแกจับตา” ทำนักข่าวหัวเราะไปตาม ๆ กัน โดยหนุ่มบี้ก็ยืนยันว่าไม่มีอะไร เขาก็โสด เราก็โสด แต่เราก็เป็นแค่เพื่อน ให้กำลังใจกันบ้าง เจอกันบ้างประมาณแค่ปีละครั้ง เพราะเพื่อนเขาก็เป็นเพื่อนเราด้วย การรีเทิร์นคงเป็นในฐานะเพื่อนมากกว่า เจอกันได้ พูดคุยกันได้ กินข้าวกันได้

กลับมาให้แฟนๆได้หายคิดถึงกันแล้วนะสำหรับหนุ่มอารมณ์ดี บี้ สุกฤษฎิ์ กลับมาคราวนี้ตอ้งมีผลงานให้แฟนได้หายคิดถึงกันเป็นแน่ ใครที่คิดถึงเขาอยู่ก็คงหายคิดถึงกันแล้วใช่ไหม

ภาพจาก Instagram biesukrit_w, One บันเทิง

เครตดิตที่มา : Kapook.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ