ฮอตเทสรอเลย 2PM เตรียมคัมแบคเต็มวง 6 คน ใบรอบ 5 ปี

บันเทิง เรื่องเด่น

หายหน้าไปจากวงการบันเทิงเกาหลีนานมาก สำหรับวงฮอต อย่าง 2PM ที่แฟนๆต่างคิดถึงเสียงร้องของหนุ่มๆและตั้งหน้าตั้งตารอการกลับมาของทั้ง 6 หนุ่ม วันนี้เราไม่ต้องรอกันอีกต่อไปแล้ว

สื่อเกาหลีใต้รายงานจาก JYP Entertainment ได้แจ้งกับสื่ออย่างเป็นทางการว่า วง 2PM ได้วางแพลนสำหรับการคัมแบคครบทีมด้วยสมาชิก 6 คน หลังจากการปลดประจำการของ จุนโฮ ในเดือนมีนาคม ซึ่งเป็นสมาชิกคนสุดท้ายของวงที่จะออกจากกรมมา

ทาง JYP ยังได้เปิดเผยว่า “ด้วยการกลับมารวมตัวของสมาชิกครบทีม เราจะนำเสนอคอนเทนต์ที่ยอดเยี่ยมเพื่อเป็นการทักทายทุกๆ ท่าน คอยติดตามการทำกิจกรรมในปี 2021 ของพวกเขา ที่จะเต็มไปด้วยความเป็น 2PM”

2PM ห่างหายจากการทำกิจกรรมครบวงมาตั้งแต่ปี 2016 ซึ่งแต่ละคนได้มีโอกาสทำโปรเจคต์เดี่ยวในหลากหลายด้าน พร้อมกับการสะสมประสบการณ์ใหม่ๆ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ทำให้การกลับมารวมตัวกันในครั้งนี้ถูกจับตามองว่าผลงานของพวกเขาจะถูกนำเสนอออกมาอย่างไร ติดตามการอัปเดตกิจกรรมของ 2PM ได้เร็วๆ นี้

ใครที่เป็นแฟนคลับของ หนุ่มๆ 2PM เตรียมตัวกันไว้ให้ดีนะ เพราะพวกเขากลับมาขโมยหัวใจของคุณแล้ว สิ้นสุดการรอยคอย แล้วรอชมผลงานของพวกเขากันได้เลยจ้า

เครดิตแหล่งข้อมูล : www.hallyukstar.com

เครดิตที่มา : Teenee.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ