หวานสุด โย่ง อาร์มแชร์ ซื้อเก้าอี้โรงหนังที่เคยนั่งด้วยกัน เป็นของขวัญให้ก้อย

บันเทิง เรื่องเด่น

เป็นครอบที่น่ารักมากๆอีกคู่หนึ่ง ที่แต่งงานกันมาก็หลายปี แต่ความหวานความน่ารักมากๆ สำหรับคู่รักทาสแมวอย่าง โย่ง อาร์มแชร์ เปิดอีกตำนานแห่งสามีดีเด่น ซื้อเก้าอี้โรงหนังเลขที่เคยนั่งดูด้วยกันกับ ก้อย แซทเทอร์เดย์ เซโกะ ครั้งแรก เอาไว้ดูด้วยกันที่บ้าน โรแมนติกสุด ๆ

เป็นสามีดีเด่นที่มักจะมีโมเมนต์น่ารัก ๆ กับเรื่องราวสุดโรแมนติก โชว์ความรักความใส่ใจที่มีให้กับภรรยาอยู่เสมอ สำหรับนักร้องหนุ่ม โย่ง อาร์มแชร์ จนทำเอาสาว ๆ อิจฉา ก้อย แซทเทอร์เดย์ เซโกะ กันทั่วบ้านทั่วเมือง

อย่างล่าสุด (16 มกราคม 2564) โย่ง อาร์มแชร์ ก็เปิดตำนานคนรักเมียขึ้นมาอีกครั้ง กับการทุ่มทุน ติดต่อขอซื้อเก้าอี้โรงหนังจากสกาล่า ที่นั่งเลขเดียวกับที่เคยนั่งดูหนังด้วยกันกับภรรยาเป็นครั้งแรกเมื่อ 19 ปีก่อน มาไว้นั่งดูด้วยกันที่บ้าน พร้อมเล่าถึงเบื้องหลังของขวัญชิ้นนี้ว่า…

“เมื่อ 19 ปีที่แล้ว ช่วงที่จีบคุณก้อยใหม่ ๆ ผมชอบหาเรื่องชวนคุณก้อยไปดูหนังด้วยกัน เพราะว่ามันจะทำให้ผมได้นั่งใกล้เค้านาน ๆ และโรงหนังโรงแรกของเราก็คือสกาล่า.. พอรู้ข่าวว่าสกาล่ากำลังจะปิด ผมก็เลยพยายามทุกทางที่จะติดต่อขอซื้อเก้าอี้ในโรงหนัง โดยเฉพาะหมายเลขที่เราเคยนั่งด้วยกันในวันแรก… แล้วผมก็ได้มาจนได้ !! เลขเดียวกันกับที่เคยนั่งกับคุณก้อยเลย ป.ล. แต่จะใช่แถวเดียวกันรึเปล่าก็ไม่รู้เหมือนกันนะ 555 #รักคุณมากกว่าวันแรกที่เจอกัน #เอาไว้ดูหนังที่บ้านด้วยกันนะครับ”

รักเลยจ้า สามีแบบนี้หาไม่ได้จากที่ไหนอีกแล้ว

ทำเอาหลายคนตาร้อนด้วยความอิจฉากันเลยทีเดียว เป็นคุณสามีแห่งชาติเลยก็ว่าได้ เป็นความน่ารักๆที่เห้นแล้วก็อยากได้สามีแบบนี้ไว้ในครอบครองสักคน จริงๆ งานนี้ทำเอาสาว ๆ ใจละลายไปตาม ๆ กัน ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าผู้ชายอย่าง โย่ง อาร์มแชร์ ไม่ควรมีคนเดียวจริง ๆ

ภาพจาก Instagram yongarmchair

เคตรดิตที่มา : Kapook.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ