ดีเจต้นหอม ศกุนตลา ตรวจโควิด

บันเทิง เรื่องเด่น

เชื่อว่าหลายๆคนคงรู้จักกันเป็นนอย่างดี สำหรับดาราพิธีการ มากความสามารถอย่าง สาวดีเจต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ได้ออกมาโพสต์ภาพนอนโรงบาล พร้อมเผยผลตรวจ

ดีเจ ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ชื่อเดิม แอม เป็นนักแสดง พิธีกร และดีเจชาวไทย เกิดวันที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2520 เป็นคริสต์ศาสนิกชนโรมันคาทอลิก เธอได้รับฉายาว่า “ควีนออฟแจ็คพ็อต!” เนื่องจากไปออกรายการ “ซุปตาร์ปาร์ตี้” และทำแจ็คพ็อตแตกทุกครั้งที่ใบ้ให้ผู้เข้าแข่งขันทางบ้าน

ส่วนทางด้านงานวิทยุเธอก็โดดเด่นไม่แพ้กัน เพราะเธอคือหนึ่งในดีเจรายการ พุธทอล์ค พุธโทร ทาง 94 efm ที่มีผู้ฟังล้นหลามได้รับการตอบรับอย่างดี ที่สำคัญรายการ พุธทอล์ค พุธโทร ยังได้รับรางวัล นาฏราช อีกด้วย

โดยได้ระบุข้อความว่า

วันนี้เธอได้มาบอกเล่าเรื่องราวที่ทำให้ต้องหลั่งน้ำตา เสียขวัญมากเมื่อต้องนอนกักตัวที่โรงบาลคนเดียวและถึงคุณลูกค้า

“ถึงคุณลูกค้า ทางเราออกจากรพ.แล้ว พร้อมผลตรวจโควิด ไปนอนกักตัวอยู่1คืนยังน้ำตาไหล เพราะเป็นคนกลัวผีมาก เกิดมาไม่เคยรอนรพ.คนเดียวเล๊ยยยยย เสียขวัญมากเชิญลูกค้าที่มีจิตเมตตาเรียกงานปลอบขวัญทีค่า 5555555
.
.
ดูแลสุขภาพกันนะคะ รักและยินดีรับใช้ ปล.โควิดมาลาดพร้าวแล้วจ้าาาาา”

ต้นหอม

 

ขณะที่คอมเมนต์ อาทิ ลุยงานต่อได้เลยคร่า พร้อมดูแลตัวเองด้วยนะคะ , แม่รอด , เห็นมะบอกแล้ว ไม่เป็นหรอก , ดูแลสุขภาพตัวเองดีๆ นะแม่ , เย้ รอด ลุยงาน & เทคแคร์นะแม่ อันยอง , ขวัญเอยขวัญมา มาอยู่กับเนื้อมาอยู่กับตัวพี่ต้นหอมสกุลตลานะจ๊ะ