“ภัทร์ ฉัตรบริรักษ์” เคลียร์ หลังคนสงสัยเซอร์ไพรส์ขอแฟนแต่ง

บันเทิง เรื่องเด่น

เป็นอีกคนบ้านที่มีชายหนุ่มหน้าตาดีกันทั้งบ้านแต่ว่าทำไหม ทำไหม ถึงยังไม่มีใครมีแฟนเป็นตัวเป็นตนกับเขาสักกะทีก็ไม่รู้นะ หน้าตาแต่ละคนก็จัดว่าหล่อเหลากันทุกคน

เป็นข่าวแต่ละทีก็ออกมาแบบเดิมคนไม่ใช่แฟน

ทำเอาหลายคนเข้าใจผิด และเข้าไปคอมเมนต์แสดงความยินดีกันเพียบ หลังหนุ่มภัทร์ ฉัตรบริรักษ์ โพสต์ภาพของเพื่อนสาวที่ถูกเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน และยังมีภาพคู่กับฝ่ายหญิงกับทางหนุ่มภัทร์ด้วย งานนี้เจ้าตัวเองก็ออกมาเปิดใจเคลียร์ แจงเป็นการเซอร์ไพรส์ของเพื่อน ไม่ใช่แฟนของตนตามที่หลายคนเข้าใจ เพราะสถานะหัวใจตอนนี้ยังโสดสนิท ที่ผ่านมามีคนเข้ามาพูดคุยบ้างแต่ก็ผ่านไป เปรยๆอยากมีคนรู้ใจบ้าง หลังเห็นพี่ชายอย่างหน่อง ธนา สวีตหวานกับแฟนสาวแพรวา ณิชาภัทร อยู่บ่อยๆ ชมฝ่ายหญิงเข้ากับครอบครัวได้ดี

นอกจากนี้หนุ่มภัทร์ ยังเปิดเผยถึงเรื่องที่ถูกโจรขโมนโมเดลราคาแพงของบอย ปกรณ์ ที่เก็บไว้ในบ้านอีกหลังที่อยู่ระหว่างการปรับปรุงไปก่อนหน้านี้ โชคดีได้คืน ซึ่งยอมรับว่าเป็นความสะเพร่าของที่บ้านเอง เพราะไม่ได้ล็อคบ้านเอาไว้ เนื่องจากคิดว่าบ้านหลังดังกล่าวกำลังอยู่ในระหว่างการต่อเติมซ่อมแซม และไม่คิดว่าจะมีขโมยเข้ามา แต่หลังจากนี้ก็ระมัดระวังมากขึ้น และได้มีการติดกล้องวงจรปิดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

นึกว่าผู้ชายบ้านนี้จะสละโสดสักที อิอิ

แฟนๆคงอยากเห็นใครสักคนของ บ้านนี้เป็นฝังเป็นฝากันสักทีว่าไหม อยากเห็นว่าเจ้าสาวของแต่ละคนว่าจะสวยมากแค่ไหน โดยเฉพาะหนุ่มบอยที่อยากเห็นมากกว่าใครเพื่อย

เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี INN NEWS

เคตรดิตที่มา : สาระ