ก็อต อิทธิพัทธ์ เคลื่อนไหวหลังประกาศคบริชชี่ เอฟซีฟินแท็กแทบแตก

บันเทิง เรื่องเด่น

เรียกได้ว่าเป็นดาราที่คบกันเพราะความที่เล่นละครเรื่องเดิรยวกันอีกคู่ ที่ปิ้งปังกันกลางกองถ่าย เพราะว่าความที่เคมีเข้ากันเข้ากัน จนทำให้แฟนละครนั้นชอบกันทั่วบ้านทั่วเมือง

เป็นคู่จิ้นสู่คู่จริงอีกคู่เรียบร้อยแล้ว กับคู่ ก๊อต อิทธิพัทธ์ และ ริชชี่ อรเณศ ที่เพิ่งจะเปิดตัวคบกันไปหมาดๆ จนทำเอาโซเชียลแทบแตกเหล่าแฟนๆ ต่างพากันจุดพลุฉลองให้กับทั้งสองคนหลังจากจิ้นลุ้นกันมานานว่าเมื่อไหร่จะเปิดตัวกันซะทีน้า

โดยหนุ่มก๊อต ได้เป็นคนมาประเดิมเปิดตัวลงโลกโซเชียล โดยเขาได้มาอัพรูปลงในไอจีส่วนตัว โดยเป็นรูปที่ก๊อตกำลังขับรถอยู่ โดยมีสาวสวยคนหนึ่งนั่งอยู่ข้างๆ และจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากสาวริชชี่ของเรานั่นเอง

พร้อมกับแคปชั่นหวานว่า I finally found you @richyoranate #เขินจัง

ซึ่งทันทีที่ทั้งคู่เปิดตัวคบกัน เหล่าแฟนๆ และเพื่อนของทั้งสองก็รีบมาแสดงความยินดีกันยกใหญ่จนกล่องคอมเมนต์แทบแตก เท่านั้นยังไม่พอ ยังสร้างแฮชแท็ก #ริชชี่ที่แปลว่าแฟนก็อต พร้อมกับดันจนพุ่งติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ1ไปเลย

ล่าสุดหลังเป็นกระฉร้อนแรงทวิตเตอร์แตกขนาดนี้ ก็ทำเอา หนุ่มก็อตของเราถึงกับ นอนไม่หลับ ลุกขึ้นมาโพสต์ภาพคู่สุดหวานกับริชชี่ ในอินสตาแกรมสตอรี่ พร้อมบอก เอฟซีหวีดกันรุนแรงขนาดนี้ ผมทำตัวไม่ถูก เบย ..โถววๆ พ่อคุณ น่าเอ็นดู๊ววว

กำเนิดคู่รักที่เกิดจากคู่จิ้น ที่แฟนๆต่างชื่นชอบทั้งสองคนอยู่แล้ว เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นบ่อยๆกับวงการบันเทิงที่จะเกิดคู่รักจากการร่วมงานมีตัวอย่างให้เห็นก็หลายคู่ แต่ก็ขอให้ทั้งคู่มีความสุขรักกันนานๆนะคะ

เคตรดิตที่มา : Teenee.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ