เกรท วรินทร แจ้งความ โดนเพจปลอม แอบอ้างใช้รูปร้านทอง หลอกเงิน

บันเทิง เรื่องเด่น

เป็นเรื่องที่น่าปวดหัวมากสำหรับดารานักแสดงบ้านเรา ที่โดนเอาชื่อหรือเอารูปไปแอบอ้างทำเรื่องที่ไม่ดีผิดกฏหมาย หรือเอาไปหลงโกงเงินชาวบ้าน ล่าสุดได้เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นกับนักแสดงหนุ่มสุดหล่ออย่าง เกรท วรินทร

โดนอีกแล้ว คงจะพูดคำไหนไม่ได้อีกแล้ว สำหรับพระเอกหนุ่ม เกรท วรินทร เพราะก่อนหน้านี้ก็เพิ่งเป็นข่าวไปว่า เพจร้านทองของที่บ้านโดนแอบอ้าง มารอบนี้ โดนเอารูปในร้านทองของครอบครัว ไปสร้างเพจปลอม เพื่อหลอกเอาเงินประชาชน

งานนี้พอพระเอกหนุ่มทราบข่าว ก็รีบแจ้งแฟนๆ พร้อมกับเข้าแจ้งความ ทั้งนี้เจ้าตัวยังแจงว่าทางร้านมีเพจเดียว คือ @wangngoenthai FB : ห้างทองหวังเงินไทย – เจ๊กุ้ง

ระวัง เพจปลอม เอารูปไปใช้ ให้คนมากด รับเงิน งู้นงี้งั้น ถ้ามีผู้เสียหายโดนหลอกจากการแอบอ้างแบบนี้ไปแจ้งความได้เลยครับ ทางร้านเราไปแจ้งความไว้แล้วในกรณีแบบนี้ ทางร้านมีเพจเดียวครับ คือ @wangngoenthai FB : ห้างทองหวังเงินไทย – เจ๊กุ้ง เท่านั้นครับ ไม่มีเครือข่าย ไม่มีตัวแทนใดๆทั้งสิ้น #จะแจกเดี๋ยวบอกเอง #ตัวปลอมชอบหลอกตัวจริงไม่เคยหลอกครับ #เชิญอุดหนุนที่ร้านได้ตามสะดวก ขอบคุณครับ

งานนี้ต้องบอกเลยว่าต้องทำให้เข็ดเพราะถ้าไม่ทำอะไรเลยมันก็จะมีอีกไม่จบแน่นอน แนะนำให้เกรท เอาเรื่องให้ถึงที่สุด นะคะจะได้เป็นตัวอย่างให้คนอื่นไม่กล้าทำแบบนี้

ภาพประกอบข่าว Matichon

เคตรดิตที่มา : Matichon

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ